Saturday, 17/06/2017 - 08:42:25

Biệt thự đang xây bất ngờ đổ sập trong đêm


Cả hai căn nhà bị chìm xuống ao hồ. (Tuổi Trẻ)


ĐẮK NÔNG - Một căn biệt thự trị gần $175,000 Mỹ kim đang được xây dựng trong giai đoạn sắp hoàn thiện bỗng dưng bị đổ sập xuống ao, kéo theo một căn nhà của hàng xóm cũng bị đổ theo.

Chiều thứ Bảy, ông Nguyễn Tình Nguyện, chủ tịch UBND phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa, cho biết nhà chức trách đang làm rõ vụ sâp biệt thự này.

Căn biệt thự của ông Vũ Quang Trường nằm trong tổ 4, bị sập vào lúc 1 giờ sáng thứ Bảy, 17/6.
Theo những người chứng kiến, vào thời điểm trên căn biệt thự phát ra nhiều tiếng động lớn và rung, lắc mạnh. Khi mọi người thức giấc chạy đến thì thấy toàn bộ căn nhà của ông Trường cùng với một căn nhà hàng xóm sát vách đổ sập toàn bộ xuống ao kéo theo nhiều tài sản có giá trị.

Căn nhà trên được xây trên tổng diện tích hơn 200 mét vuông ,với trị giá ước tính khoảng gần 4 tỉ đồng VN (gần $175,000 đô). Rất may tại thời điểm xảy ra sự việc không có ai ở trong nhà nên không gây thương vong về người.

Chủ tịch Nguyện cho biết căn nhà trên không được cấp giấy phép xây dựng mà chỉ cho sửa chữa nâng cấp lại trên cơ sở nhà cấp 4 cũ, nhưng sau đó chủ nhà đã tự ý vi phạm thiết kế, cho xây với qui mô thành biệt thự.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp