Thursday, 28/05/2020 - 10:35:07

Binh sĩ lao xe ngăn kẻ xả súng tại Kansas

KASAS - Một binh sĩ đóng quân tại Kansas đã được ca ngợi như người hùng, sau khi tông xe vào một kẻ xả súng tại cây cầu gần căn cứ Leavenworth. Nhà chức trách quận hạt Leavenworth, Kansas, cho biết, cảnh sát nhận được tin báo về nhiều tiếng súng vào lúc 11 giờ sáng thứ Tư trên cầu Centenniel, và ban đầu cho rằng đây là một vụ tranh cãi giữa những người chạy xe.
Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thêm, cảnh sát phát hiện đây là một vụ xả súng, và hung thủ đang dùng súng ngắn và súng trường bắn bừa bãi vào những người đi qua trên cây cầu nối liền Kansas và Leavenworth.
Theo ông Patrick Kitchens, cảnh sát trưởng Leavenworth County, ít nhất 7 viên đạn đã trúng cửa sổ một chiếc Ford Taurus. Hai chiếc khác cũng bị bắn. Một binh sĩ của căn cứ Leavenworth, người đang ngồi trên 1 trong 2 chiếc xe, đã bị thương.

Khi đó, Thượng Sĩ David Royer, cũng là binh sĩ tại căn cứ Leavenworth, quyết định can thiệp bằng cách lao xe vào tay súng, khiến hắn bị thương nặng, chấm dứt vụ tấn công và cứu được sinh mạng của nhiều người khác. Cả nạn nhân và tay súng được chuyển tới Bệnh viện Kansas City, và cả hai đều trong tình trạng nghiêm trọng. Cảnh sát trưởng Kitchens nói nghi can đến từ Platte County, Missouri, và nhà chức trách chưa rõ động cơ xả súng của kẻ này. Cơ quan kiểm soát vũ khí và chất nổ đang điều tra nguồn gốc các vũ khí của hung thủ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements