Thursday, 04/02/2021 - 08:11:58

Black Panther có bản ngoại truyện truyền hình


Vì tài tử chính Chadwick Boseman (giữa) đã mất, truyện phim Black Panther đang bước tới một ngã rẻ mới. (Photo: Marvel Studios)


HOLLYWOOD – Ryan Coogler, đạo diễn của Black Panther (2018), và hãng Proximity Media do ông điều hành, đã ký bản hợp đồng thời hạn 5 năm với Disney Television. Một phần của bản hợp đồng này bao gồm thỏa thuận thực hiện series truyền hình về vương quốc Wakanda cho Disney+ và Marvel TV.

Series truyền hình lấy bối cảnh vương quốc Wakanda sẽ được phát hành trên dịch vụ xem phim qua mạng Disney+. Proximity Media cũng sẽ phát triển chương trình truyền hình cho các bộ phận khác của The Walt Disney Company.

Dự án này cho phép viết ra nhiều câu chuyện, cũng như nhân vật ở Wakanda được đưa lên màn ảnh. Phim có thể sẽ tập trung vào các nhân vật như nữ chiến binh Okoye (Danai Gurira), công chúa Shuri (Letitia Wright), thủ lãnh bộ tộc khỉ MBaku (Winston Duke), và có thể cả nhân vật thủ lãnh bộ tộc biên giới WKabi (Daniel Kaluuya)…

Về phần hậu truyện của Black Panther, sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman - nam tài tử thủ vai chiến binh Báo Đen kiêm nhà vua TChalla của Wakanda - tương lai của loạt phim đã rẽ sang một hướng khác. Nhiều giả thiết cho rằng em gái của T'Challa, Shuri (Leitita Wright) sẽ kế thừa vai chính của loạt phim.

Cũng theo truyền thông, một số dự án liên quan đến phim đã bắt đầu vận hành.

“Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi bắt đầu kế hoạch với Kevin Feige, Louis DEsposito, Victoria Alonso và các đối tác tại Marvel Studios. Chúng tôi sẽ làm việc với họ để thành lập một số series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel cho Disney+. Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện một số dự án và mong chờ tới ngày được chia sẻ thông tin với các bạn,” đạo diễn Coogler nói trong một thông báo.

Thời điểm phát hành chi tiết chưa được quyết định, nhưng trước mắt, phần hậu truyện Black Panther dự kiến sẽ ra rạp trong mùa hè 2022. Do đó, series truyền hình về Wakanda được kỳ vọng ra mắt sớm nhất vào năm 2023.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising