Friday, 13/09/2019 - 06:57:15

Black Widow sẽ gặp lại chồng cũ trong phần phim riêng


Nhân vật Black Widow (Marvel Studios via Polygon)


HOLLYWOOD – Một trong những câu chuyện hay nhất của Captain America ở Marvel Comics sẽ được sử dụng trong phim riêng về Black Widow. Trong chuyến hành trình định mệnh đến hành tinh Vormir trong phim Avengers: Endgame, Natasha Romanoff (Black Widow), do nữ tài tử Scarlett Johansson diễn, đã có một trong những sự hy sinh đáng nhớ và cảm động bậc nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel.
Tuy nhiên, đó chưa phải là dấu chấm hết cho nhân vật Black Widow, khi Marvel đã chính thức xác nhận rằng cô sẽ có một phần phim riêng mới trong Giai đoạn 4 của MCU. Điều đặc biệt là bộ phim sắp ra mắt về nữ nhân vật sẽ có sự xuất hiện của Red Guardian, một siêu chiến binh được diễn bởi nam tài tử David Harbour, người được biết tới qua series Stranger Things.

Trong phiên bản truyện, Red Guardian có tên thật là Alexei Shostakov, một cựu phi công và anh hùng của Không quân Liên Xô. Với tài năng thiên phú, Alexei được tuyển vào chương trình tối mật của KGB, trở thành siêu chiến binh của Liên Xô, một phiên bản đối trọng với Captain America của Hoa Kỳ.
Tuy nhiên để làm được điều này, Alexei phải giả chết và che giấu sự thật với cả người vợ của anh lúc đó là Natasha Romanoff. Không lâu sau cái chết giả của Alexei, Natasha Romanoff trốn sang Hoa Kỳ và bắt đầu cuộc đời mới.

Trong tập truyện Avengers # 44 năm 1967, nhóm Avengers đã tới Trung Quốc để giải cứu Black Widow bị bắt bởi người Nga. Ở đó, họ gặp Red Guardian, người luôn muốn chứng tỏ rằng anh mạnh mẽ hơn Captain America. Red Guardian dễ dàng đánh bại Hawkeye và thách thức Captain America trong một trận đấu quyết liệt nhưng không thể giành chiến thắng.

Khi cấp trên của anh nhận ra rằng Red Guardian đang thua cuộc, họ đã quyết định giết Captain America. Là người đàn ông có lòng tự trọng và muốn bảo vệ danh dự, Red Guardian không muốn điều này xảy ra. Cuối cùng, anh chết vì cứu cả Steve Rogers và Black Widow. Với việc gặp lại Red Guardian lần này, Black Widow hẳn sẽ phải đối diện với sự xung đột nội tâm vô cùng mạnh mẽ.
Trận chiến của Captain America với Red Guardian là câu chuyện đáng nhớ và hấp dẫn từ Marvel Comics. Trước đó, nhiều người lo ngại rằng việc Chris Evans rời khỏi MCU đồng nghĩa với việc nhiều câu chuyện hấp dẫn liên quan đến anh sẽ không có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, Marvel Studios đã thể hiện rằng họ sẽ luôn tìm ra cách để những câu chuyện hấp dẫn từ bản truyện tranh sẽ không bị lãng quên, và sẽ được sử dụng một cách hợp lý và đáng trông đợi nhất.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp