Thursday, 17/01/2019 - 08:04:47

Blogger ẩm thực ăn thử các món VN

Sonny Side mời James ăn thử một con đuông dừa.

 

SÀI GÒN - Trevor James là một blogger du lịch ẩm thực nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang Youtube cá nhân và mạng Food Ranger.com của anh thu hút gần 2.5 triệu người theo dõi, với các video liên quan tới ẩm thực tại nhiều điểm đến trên thế giới.


Món đuông dừa

James cho biết anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại vì được thỏa mãn niềm đam mê du lịch và ẩm thực cùng một lúc. James đã tốt nghiệp đại học ở Vancouver, Canada vào năm 2014, rồi tìm được học bổng sang Trung Quốc. Kể từ đó, anh bắt đầu muốn sống một cuộc đời phiêu lưu và khám phá mọi thứ, đặc biệt là ẩm thực. Anh trở một blogger ẩm thực nổi tiếng, không ngại thưởng thức nhiều món ăn kỳ lạ, có khi ghê rợn trên thế giới.


Tay du lịch ẩm thực Trevor James tại một quán ăn ở Sài Gòn. (YouTube)

Cuộc sống tại Trung Hoa giúp anh có cơ hội làm quen rồi kết hôn với một cô gái người Hoa. Họ đang sống tại Thành Đô. Cặp này đã cùng nhau du lịch khắp Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Dương cũng như nhiều nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Những video về kinh nghiệm ẩm thực địa phương của James đã thu hút cả triệu lượt xem.
Trong chuyến đi tới Việt Nam, James đã dừng chân ở Sài Gòn, nếm các món ăn đa dạng và phong phú từ các miền. Anh chàng người Canada này đã dành nhiều thời gian lang thang quanh các khu chợ, thưởng thức các món ăn hè phố, từ phở bò, bún riêu, sầu riêng, cho tới cơm tấm.

Cũng trong chuyến đi Việt Nam mới đây, James được anh bạn Sonny Side, cũng là một tay blogger ẩm thực nổi tiếng hướng dẫn cách ăn đuông dừa, món đặc sản rùng rợn thậm chí ngay người Việt Nam cũng chưa dám ăn thử.

Những con đuông dừa béo ngậy được ngâm trong nước mắm ớt, vẫn còn ngọ ngậy kích thích giác quan của thực khách. Theo lời Sonny, lần đầu chứng kiến món ăn này, bản thân anh cũng thấy rợn người. Sonny đã hướng dẫn James nên tránh phần răng của đuông dừa có thể cắn vào miệng. Chỉ cần kẹp chặt đũa vào phần răng, thực khách có thể thưởng thức dễ dàng. Được hướng dẫn tỉ mỉ, James khá hào hứng khi lần đầu nếm thử đặc sản lạ miệng.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising