Advertising

Ý kiến của: M Nguyễn - Ngày: 28-07-2016
Tiêu đề: Mổi năm trại hè bớt đi người tham dự. Đó là điều chúng ta đều nhìn nhận bởi vì tuổi tác. Tuy nhiên số lượng người tham dự vẫn không đầy đủ như danh xưng, Trại Hè Liên Trường. Làm thế nào để các cựu học sinh trung học các ...
Nội dung: Mổi năm trại hè bớt đi người tham dự. Đó là điều chúng ta đều nhìn nhận bởi vì tuổi tác. Tuy nhiên số lượng người tham dự vẫn không đầy đủ như danh xưng, Trại Hè Liên Trường. Làm thế nào để các cựu học sinh trung học các trường đều thấy sự quan trọng của trại hè?? Đó không phải là trách nhiệm của ban tổ chức mà là sự kêu gọi của tất cả các cựu học sinh của các trường. Tôi nghe nói sẽ có trường bỏ cuộc trong năm tới vì số người của trường đó ít quá, và vì vậy họ phải trà tiền chi phí trại nhiều hơn cho mỗi cá nhân. Tôi hi vọng btc xem xét lại vấn đề chi phí để dễ dàng cho các trường ít người.

Ý kiến của: Professor Christopher Forest - Ngày: 27-07-2016
Tiêu đề: Requesting permission to use your image (photo)
Nội dung: Dear Sir, May I please have permission to use this image in a medical education lecture? It is a free lecture. This will not be used for financial gain. Thank you. Respectfully, Professor Forest Keck School of Medicine of USC
Phản hồi: Dear Sir/Madam, You can use that image. Go ahead! Regards.

Ý kiến của: Danny - Ngày: 22-07-2016
Tiêu đề: Cựu nghị sị Le Châu LỘc..vừa qua đời
Nội dung: Ông này đâu phải một thánh nhân, một nhân tài, hay một con ngưòi sanh ra, chỉ để giúp ngưòi dân nghèo nam Việt Nam đâu ? vậy khi Ông Ta mất, sao báo chí lại ìang tin vìi ì gì ?

Ý kiến của: Van - Ngày: 21-07-2016
Tiêu đề: Cham dut chieu film Tau
Nội dung: Cac dai TV cua Vietnam o hai ngoai thuong xuyen len tieng phan doi viec lam sai trai cua Trung Quoc, nhung lai tiep tuc chieu phim Tau. MAU THUAN hay DAO DUC GIA? Toi khong du tu ngu de dien ta ve dieu nay, xin quy vi chi day. Cam on

Ý kiến của: Thu nguyen - Ngày: 20-07-2016
Tiêu đề: Dang bai bao nhu the thi co gi goi la nui va trinh bay bai bao nhu the co gi la khong dung khi doc mot bai bao dpc gí se doc tu tren xupng duoi chu cp gi sai dau tac gia trinh bay bai bao rat la hay ...
Nội dung: Dang bai bao nhu the thi co gi goi la nui va trinh bay bai bao nhu the co gi la khong dung khi doc mot bai bao dpc gí se doc tu tren xupng duoi chu cp gi sai dau tac gia trinh bay bai bao rat la hay va dieu lam cho doc gia ngac nhien la co giai tuc cau cho homeless tu truoc toi gio chia thay to bao viet ngu nao da dang ban khong doc thi cu tu dong dong lai ngupi Lhac ho doc chu co gi ma phe phan the thi ban cu viet mot bai len roi dang di nao

Ý kiến của: Nguyễn Văn Sơn - Ngày: 18-07-2016
Tiêu đề: Xin sửa lại bài viết "Thế thụ động"
Nội dung: Thưa ông NĐT Vài điểm tôi xin được phép góp ý. Ông viết: "... người chủ trương kiện Trung Cộng là nguyên tổng thống Benigno S. Aquino III, ông này thất cử vài tháng trước." Không đúng, vì theo Hiến pháp PLT, ông Aquino III không được ứng cử nữa chứ không phải ông thất cử. Viết thế này, tác giả dễ gây ấn tượng rằng dân chúng PLT không ủng hộ cho ông. Ông viết: "... khiến sáu nước Đông Nam Á có thể dựa vào án tòa để ngăn cấm không cho tầu cá TC đánh bắt trong hải phận của họ." Không đúng, vì án tòa PCA ngăn cấm tầu cá TC đánh bắt trong vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) chứ không phải trong hải phận. Vùng EEZ và hải phận khác nhau. Vùng EEZ rộng hơn hải phận rất nhiều. Rất mong ông sửa lại bài viết cho độc giả có tin liệu chính xác. Trân trọng.

Ý kiến của: greg matto - Ngày: 16-07-2016
Tiêu đề: nhận được 2% cho vay đáng tin cậy và đáng tin cậy ngay hôm nay để kinh doanh vv
Nội dung: nhận được 2% cung cấp cho vay khẩn cấp và hợp pháp để làm kinh doanh, mua nhà, xe hơi và để trả các hóa đơn liên hệ selsumat@gmail.com

Ý kiến của: nguyen quoc huy - Ngày: 16-07-2016
Tiêu đề: em muon di lam
Nội dung: lam cai gi bao nhieu tien mot thang day o dau

Ý kiến của: Hai Hoang - Ngày: 15-07-2016
Tiêu đề: Cám ơn tác giả ERIC TRẦN về bài viết: Vay tiền học đại học: Những điều bất lợi
Nội dung: Bài viết quá chính xác. Khá nhiều cô Cử, cậu Cử sinh đẻ tại Mỹ mà vẫn không tài nào kiếm ra good job để trả nợ sách đèn chứ đừng nói chi học hoài mà chẳng tốt nghiệp hay đậu cái bằng hành nghề (tùy ngành đòi hỏi)?!. Cái câu người xưa nói "Liệu cơm, gắp mắm" vẫn đúng như thường. Phải thực tế, compare với chúng bạn... nhắm sức học mình có nằm trong top của ngành mình chọn, chưa kể thị trường có nhu cầu thuê mướn mình sau khi tốt nghiệp không...

Ý kiến của: long nguyen - Ngày: 15-07-2016
Tiêu đề: Chu tich nguyen phu trong nghi sao ve vu viec 3tau cu dam tau ca viet nam den chet . thoi moi ong ve huu dc roi cho nguoi khac len cung rang voi bon3tau o nhan nhuong.
Nội dung: Chu tich nguyen phu trong nghi sao ve vu viec 3tau cu dam tau ca viet nam den chet . thoi moi ong ve huu dc roi cho nguoi khac len cung rang voi bon3tau o nhan nhuong.
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Nợ đèn sách có trốn được không?

Trong bài trước, người viết có nói rằng một trong những bất lợi của student loans là không bao giờ được xóa bỏ ngay cả khi con nợ khai phá sản. Nhưng những diễn biến gần đây cho thấy số tiền vay của chính phủ (federal loans) để đi học có thể được miễn trừ nếu hội đủ một số điều kiện nào đó. Vào đầu năm 2016, có hơn 7,500 sinh viên đã làm đơn xin được tha tổng cộng $164 triệu. Và cuối tháng Sáu vừa qua, Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đã quyết định miễn xá $171 triệu đô tiền nợ cho các sinh viên của hệ thống Corithian Colleges.

Vay tiền học đại học: Những điều bất lợi

Giới hạn số tiền vay – Đừng tưởng rằng bạn có thể vay được đủ số tiền cần thiết. Câu trả lời còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Chẳng hạn, nếu vẫn có tên trong hồ sơ khai thuế của cha mẹ trong tư thế “lệ thuộc” (dependent) bạn sẽ được cho vay ít hơn, so với những người khai thuế trong tư cách độc lập (independent), không còn lệ thuộc cha mẹ nữa. Cụ thể, sinh viên còn bám vào cha mẹ sẽ được cho vay tối đa $5,500 trong khi sinh viên độc lập có thể vay đến $9,500 cho năm đầu tiên ở đại học….

Vay tiền đi học: Student Loans

Nếu buộc phải vay tiền của tư nhân để trả nợ đèn sách, bạn cần phải lưu ý ít nhất 3 điểm chính sau đây:
- Phân lời: Phân lời thường dựa trên điểm tín dụng. Vì thế, ngay từ khi còn là sinh viên, bạn đã phải lo chăm chút xây dựng uy tín tài chánh rồi.

Đột phá "CHIẾC ÁO MỚI " Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Cộng đồng người Việt chúng ta có rất nhiều tiệm nail lâu năm, theo khảo sát 5 năm trở lại đây, những tiệm nails mọc lên lại càng nhiều; nhưng cũng nhiều nơi dẹp bớt tiệm vì khách ít và không có khả năng bù lỗ sau bao nhiêu năm khó khăn xây dựng!

Làm sao đối phó cảnh ngân hàng đòi nợ

Theo luật liên bang về việc đòi nợ (Fair Debt Collection Practices Act), con nợ có thể yêu cầu phía chủ nợ ngưng tất cả mọi sự tiếp xúc dù bằng thư hay bằng điện thoại. Tuy nhiên, yêu cầu này phải được thực hiện bằng văn bản.

Lo Chuyện Hậu Sự Với Cô Minh Ánh (Annie) Nguyễn

Trong khu Dignity Memorial do cô Annie Nguyễn phụ trách cũng có hai loại an táng, một là chôn nổi và hai là chôn nằm. Cô Annie gọi chôn nổi là nằm ở khách sạn, ở nhà lầu, còn chôn nằm gọi là nằm ở basement. 

Dùng thẻ tín dụng: Trả tiền ngày nào có lợi nhất?

Dùng thẻ tín dụng – tức là vay tiền để mua sắm và trả tiền đúng hạn - là một cách để biểu lộ uy tín của mình trên thị trường tài chánh.

Gây dựng điểm tín dụng bằng cách núp bóng

Người chịu trách nhiệm là người đứng tên chính (primary card holder) trên hồ sơ tín dụng. Dĩ nhiên tất cả những khoản tiền vay mượn đều được thanh toán một cách nhanh nhẹn và đầy đủ bởi người đứng tên chính.

Tiền nợ y tế: Giải quyết thế nào?

Nợ y tế ở Hoa Kỳ chiếm phần lớn nhất trong tổng số nợ nần mà các công ty đòi nợ phải đối phó. Thống kê mới nhất cho hay: Trong 5 người Mỹ thì có 1 người mang nợ y tế. Tính ra tiền thì trong 3 đồng nợ đã có hơn 1 đồng là nợ y tế. Người nước ngoài, nhìn vào xứ “tư bản dẫy chết” có thể bụm miệng cười chê, cho rằng làm người xứ Mỹ khổ quá, chứ “ở nước tôi thì vay tiền mới mắc nợ, chứ có ai phải mang nợ y tế bao giờ.” 
Quảng cáo