Advertising

Ý kiến của: mike nguyen - Ngày: 16-08-2016
Tiêu đề: Ba M Rice dong thue nhu the nao. Yeu cau ba can nen minh bach ro rang. Va so thue can quan tam ho so thue cua ba nay.
Nội dung: Ba M Rice dong thue nhu the nao. Yeu cau ba can nen minh bach ro rang. Va so thue can quan tam ho so thue cua ba nay.

Ý kiến của: kimoanh nguyen - Ngày: 10-08-2016
Tiêu đề: xin hình cô Thủy Ngân chụp cho tôi
Nội dung: vào ngày họp mặt hội ái hữu phú yên ,Cô Thủy Ngân có chụp cho tôi vài cái hình đứng dựa gốc cây ,có lẽ cô đã mất email của tôi nên chưa thấy gửi ,vậy cô cho tôi xin hình nhé ,không dám đòi đâu .mail của tôi kimnguyen1201@yahoo.com cám ơn cô Thủy Ngân nhiều lắm 1-714=260-6754
Phản hồi: Kính chào, Viễn Đông đã gửi lời của quí vị đến cô Thủy Ngân, phóng viên Nhật Báo Viễn Đông. Cô Thủy Ngân sẽ liên lạc quí vị để gửi hình BQT Báo Viễn Đông Online

Ý kiến của: Nam Vũ - Ngày: 08-08-2016
Tiêu đề: Bắt chước cách viết tầm bậy của Việt cộng. Sai chính tả mà đòi sinh hoạt văn hóa cao cấp? Thúy thành thúi, tay thành tai, cay là cai, chay thành chai...? Giải thích đi. Tiếng Việt vốn đã rất chỉnh. Tại sao phải phá ...
Nội dung: Bắt chước cách viết tầm bậy của Việt cộng. Sai chính tả mà đòi sinh hoạt văn hóa cao cấp? Thúy thành thúi, tay thành tai, cay là cai, chay thành chai...? Giải thích đi. Tiếng Việt vốn đã rất chỉnh. Tại sao phải phá đi để viết cho sai? Giống trẻ con lớp 3 viết sai chính tả.

Ý kiến của: NGUYEN THAI HOA - Ngày: 06-08-2016
Tiêu đề: Xin số Phone của Seour Angel Phụng
Nội dung: Thưa Quý Báo, Tôi Nguyễn-Thái-Hòa ,San Jose,CA. Khi đọc Báo Viễn Đông ,Tôi muốn gởi giúp SEOUR ANGEL PHỤNG nhưng quên địa chỉ và số phone của Seour. Xin Quý Báo làm ơn email cho Tôi,hầu kịp gởi Seour trước khi Seour về VN. Cám ơn rất nhiều...

Ý kiến của: Pham Anthony - Ngày: 05-08-2016
Tiêu đề: Mua Huy hieu va Phu hieu
Nội dung: Thua Anh Toi khong co y kien gi ca ngoai tru hoi mua Phu hieu va huy hieu cua Quan luc Viet nam Cong hoa Toi la Cuu quan nhan va cung mot so anh em dang o Australia lan dau tien muon mua mot so huy hieu de may len ao Xin Anh vui long huong dan cach mua va tra tien nhu the nao ? Thanh that cam on va mong anh tra loi som , Cam on anh

Ý kiến của: long - Ngày: 04-08-2016
Tiêu đề: Thang wet back nay con li do ji nua o de khoi nhoi tu. Good luck beanner.
Nội dung: Thang wet back nay con li do ji nua o de khoi nhoi tu. Good luck beanner.

Ý kiến của: nguyen van nguyen - Ngày: 03-08-2016
Tiêu đề: Trump nói thật
Nội dung: Obama sợ Trump thắng thì cả Obama và Đảng Dân Chủ bẽ mặt vì mọi ưu ái dành cho bà Bill tiêu tán ! Tôi thách Obama và cả gia đình Bill làm nên lịch sử làn này ! Dân Mỹ sẽ quyết định và phân biệt rõ ai tài ai đúng và ai sẽ thành công để đưa nước Mỹ đi lên ! Càng tố, càng nhiều mũi tên bắn vào mà trụ được nên Trump sẽ thắng ! Một mình một ngựa xung trận giữa muôn binh mà thắng thì Trump là anh hùng thật sự, tướng giỏi thật sự ! Trump có thể là thiên tài !

Ý kiến của: nguyen duc nguyen - Ngày: 28-07-2016
Tiêu đề: Nhận xét lời Trump
Nội dung: Đây chỉ là dạng Trump đã khích bác đảng Dân Chủ đã không cẩn thận khiến hack đã lấy được thông tin ! Vưà cảnh cáo về sự an ninh lỏng lẻo của TT Obama và sự bất cẩn tới không thể biện minh của bà Bill từ lúc làm ngog.i trưởng tới hôm nay, rõ thật đùa và cũng rõ thật mai mỉa ! Dù Nga có đánh cắp được chứng tỏ Nga giỏi, biết từ trong ruột nước Mỹ biết ra, nhưng vớii Nga chỉ là dấu hỏi ! Đảng Dân Chủ và nhất là TT Obama phải biết cám ơn Trump ! Chẳng cứ gì Trump, mà nếu quả thật Nga đ'anh cắp thì tung ra cho nước Mỹ biết, tôi cũng rất tò mò ... vì biết được thì đề phòng được, bằng nếu nó đánh cắp được rồi cứ giấu nhem đi để sẽ theo đấy thanh toán nước Mỹ thì đó mới là đại họa ! Hãy cám ơn Trump, kẻ nào đánh cắp mà dám nhận, dám tung ra hết thì chính kẻ đó bị Trump lừa đó, lạy ông tôi ở bụi này !

Ý kiến của: M Nguyễn - Ngày: 28-07-2016
Tiêu đề: Mổi năm trại hè bớt đi người tham dự. Đó là điều chúng ta đều nhìn nhận bởi vì tuổi tác. Tuy nhiên số lượng người tham dự vẫn không đầy đủ như danh xưng, Trại Hè Liên Trường. Làm thế nào để các cựu học sinh trung học các ...
Nội dung: Mổi năm trại hè bớt đi người tham dự. Đó là điều chúng ta đều nhìn nhận bởi vì tuổi tác. Tuy nhiên số lượng người tham dự vẫn không đầy đủ như danh xưng, Trại Hè Liên Trường. Làm thế nào để các cựu học sinh trung học các trường đều thấy sự quan trọng của trại hè?? Đó không phải là trách nhiệm của ban tổ chức mà là sự kêu gọi của tất cả các cựu học sinh của các trường. Tôi nghe nói sẽ có trường bỏ cuộc trong năm tới vì số người của trường đó ít quá, và vì vậy họ phải trà tiền chi phí trại nhiều hơn cho mỗi cá nhân. Tôi hi vọng btc xem xét lại vấn đề chi phí để dễ dàng cho các trường ít người.

Ý kiến của: Professor Christopher Forest - Ngày: 27-07-2016
Tiêu đề: Requesting permission to use your image (photo)
Nội dung: Dear Sir, May I please have permission to use this image in a medical education lecture? It is a free lecture. This will not be used for financial gain. Thank you. Respectfully, Professor Forest Keck School of Medicine of USC
Phản hồi: Dear Sir/Madam, You can use that image. Go ahead! Regards.
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Sản phẩm - Dịch vụ

Làm gì nếu không trả được nợ Student Loans

Trong hoàn cảnh “cuộc đời không đẹp như mơ”, người sinh viên ra trường còn có lối thoát nào không? Có thể xin tha, xin hoãn, xin giảm khi bạn không làm sao trả được nợ hay không?

Trước thềm đại học: Những điều cần biết về student loans

Tốt nhất, tổng số nợ nần phải ít hơn số lương bạn dự trù kiếm được trong năm đầu tiên. Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải trả nợ ngay trong năm đầu đi làm. Thực ra, bạn chỉ có thể trích ra 10% để trả nợ, với hy vọng sẽ trả hết nợ nần trong vòng 10 năm.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện vay tiền đi học (kỳ 2)

Vào năm 2013, khi Brandon khiếu nại với nhà chức trách về chuyện này thì 2 công ty đòi nợ lai đưa anh ra tòa, đòi anh phải trả ngay số nợ Student Loan tổng cộng $73,000. Rốt cuộc, Brandon đành phải thuê luật sư thương lượng, mong họ giảm nợ đến một mức nào đó để mình có thể trả được.

Sinh viên Mỹ nói về chuyện nợ nần

Cùng lúc với những biến chuyển xã hội, như lương tiền khựng lại, mà chi phí học hành mắc mỏ hơn, thì những người muốn tiếp tục việc học không còn đường nào khác, là phải vay tiền, vay tiền mỗi lúc một nhiều hơn. Trong khi sinh viên đang méo mặt, thì những đơn vị chủ nợ lại ăn mừng thắng lợi. Theo tổng kết của Bộ Giáo Dục Liên Bang Hoa Kỳ, ngân sách chính phủ dự trù thu vào 20% tiền lời từ số tiền cho vay năm 2013.

Nợ đèn sách có trốn được không?

Trong bài trước, người viết có nói rằng một trong những bất lợi của student loans là không bao giờ được xóa bỏ ngay cả khi con nợ khai phá sản. Nhưng những diễn biến gần đây cho thấy số tiền vay của chính phủ (federal loans) để đi học có thể được miễn trừ nếu hội đủ một số điều kiện nào đó. Vào đầu năm 2016, có hơn 7,500 sinh viên đã làm đơn xin được tha tổng cộng $164 triệu. Và cuối tháng Sáu vừa qua, Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ đã quyết định miễn xá $171 triệu đô tiền nợ cho các sinh viên của hệ thống Corithian Colleges.

Vay tiền học đại học: Những điều bất lợi

Giới hạn số tiền vay – Đừng tưởng rằng bạn có thể vay được đủ số tiền cần thiết. Câu trả lời còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Chẳng hạn, nếu vẫn có tên trong hồ sơ khai thuế của cha mẹ trong tư thế “lệ thuộc” (dependent) bạn sẽ được cho vay ít hơn, so với những người khai thuế trong tư cách độc lập (independent), không còn lệ thuộc cha mẹ nữa. Cụ thể, sinh viên còn bám vào cha mẹ sẽ được cho vay tối đa $5,500 trong khi sinh viên độc lập có thể vay đến $9,500 cho năm đầu tiên ở đại học….

Vay tiền đi học: Student Loans

Nếu buộc phải vay tiền của tư nhân để trả nợ đèn sách, bạn cần phải lưu ý ít nhất 3 điểm chính sau đây:
- Phân lời: Phân lời thường dựa trên điểm tín dụng. Vì thế, ngay từ khi còn là sinh viên, bạn đã phải lo chăm chút xây dựng uy tín tài chánh rồi.

Đột phá "CHIẾC ÁO MỚI " Cho Ngành NAILS Tại Thị Trường Mỹ

Cộng đồng người Việt chúng ta có rất nhiều tiệm nail lâu năm, theo khảo sát 5 năm trở lại đây, những tiệm nails mọc lên lại càng nhiều; nhưng cũng nhiều nơi dẹp bớt tiệm vì khách ít và không có khả năng bù lỗ sau bao nhiêu năm khó khăn xây dựng!
Quảng cáo