Friday, 22/11/2019 - 07:18:39

Brad Pitt bị đồn hẹn hò nữ tài tử gốc Iraq


Người đẹp Alia Shawkat và tài tử Brad Pitt (Getty Images)LOS ANGELES – Vào đầu tuần này, một tạp chí giải trí cho biết họ bắt gặp Brad Pitt và nữ tài tử Alia Shawkat có mặt tại buổi khai trương cuộc triển lãm LA On Fire ở Los Angeles. Tạp chí cũng công bố một vài tấm hình chụp tài tử 55 tuổi và người đẹp 30 tuổi. Trong hình, họ đang trò chuyện với các vị khách ở cuộc triển lãm.
Nữ tài tử Alia Shawkat lớn lên trong gia đình làm nghệ thuật, cha cô là nhà sản xuất phim người Iraq Dina Shawkat. Shawkat từng tham gia các phim truyền hình như Arrested Development, Search Party và một số phim điện ảnh gồm Whip It, The Final Girls, Green Room. Cô là bạn khá thân với nam tài tử Andrew Garfield.
Do liên tiếp xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện nghệ thuật, Brad Pitt được cho là đang hẹn hò với cô Shawkat, vốn kém anh tới 25 tuổi.
Trước đó, họ bị bắt gặp đi cùng nhau lần đầu tiên vào hôm 21 tháng 9 tại buổi khai mạc show “A Play is a Poem” ở Los Angeles. Cả hai được trông thấy cùng bước lên một chiếc xe khi rời khỏi sự kiện này. Tuy nhiên vào thời điểm đó, giới săn ảnh không trông rõ mặt Alia Shawkat. Sau đó, ngày 24 tháng 10, chồng cũ Angelina Jolie và cô Shawkat tiếp tục đi xem vở kịch The New One. Sau buổi diễn, họ nán lại chụp hình cùng các tài tử ở hậu trường.

Trước Alia Shawkat, Brad Pitt từng bị đồn hẹn hò nhà thiết kế nữ trang Sat Hari Khalsa.
Trong khi Brad Pitt vướng hàng loạt tin đồn tình cảm thì vợ cũ Angelina Jolie vẫn liên tục chỉ trích anh. Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ tài tử vẫn trách móc Pitt đã làm xáo trộn cuộc sống của mẹ con cô. Tuy nhiên, việc nhắc lại quá khứ không giúp Jolie nhận được đồng cảm của người hâm mộ, mà lại bị cho rằng cô muốn dùng chuyện tình cảm để thu hút sự chú ý cho bộ phim mới Maleficent 2.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements