Tuesday, 14/07/2020 - 03:50:38

Brad Pitt muốn rút dần khỏi việc đóng phim


Brad Pitt tại buổi trình chiếu phim “Ad Astra” của 20th Century Fox ngày 18 tháng 9, 2019 tại Los Angeles. (Matt Winkelmeyer/ Getty Images)

 

 

HOLLYWOOD - Sau nhiều thập niên tỏa sáng trên màn ảnh rộng, tài tử Brad Pitt đang dần lui vào hậu trường, khám phá khả năng của bản thân trong vai trò sản xuất phim.

Bước sang tuổi 56, Brad Pitt vẫn là cái tên hạng A chưa bao giờ phai nhạt sức hút trong các phim lớn của Hollywood. Tuy nhiên, tài tử này dường như không còn quá mặn mà với việc tạo dựng danh tiếng.

Trong bài phỏng vấn gần đây thực hiện với New York Times, Brad Pitt cho biết bản thân đã suy nghĩ kỹ và quyết định từ từ rút lui khỏi công việc diễn xuất, Thay vào đó, anh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp trong vai trò nhà sản xuất.

“Làm sản xuất phim có nghĩa là bạn sẽ không phải dậy từ sáng sớm và ngồi vào bàn hóa trang. Tôi rất tò mò muốn biết một phim sẽ tồn tại dài lâu, hay chỉ trụ được một sớm một chiều trong lòng khán giả,” tài tử nói.

Brad Pitt cũng cho biết trong tương lai anh sẽ ít xuất hiện trên màn ảnh hơn, bởi anh đã tìm được điều mình muốn làm nhất ngay lúc này.

“Vào lúc bạn cảm thấy cuối cùng mình đã hiểu tường tận một thứ gì đó, thì cũng là lúc bạn nên bắt đầu tìm kiếm cho bản thân một thử thách mới,” anh nói.

“Trong thập niên 1990, tôi đã say mê đuổi theo danh vọng. Việc phải đón nhận tất cả kỳ vọng, đánh giá cũng như chỉ trích từ công chúng từng là một cảm giác không mấy dễ chịu đối với tôi. Tôi nghĩ mình thật sự đã trở thành kiểu người sống ẩn dật và chỉ muốn tự chìm vào quên lãng,” tài tử hồi tưởng.

Brad Pitt bắt đầu thử sức trong lãnh vực sản xuất phim từ năm 2006, và từ đó tới nay đã tham gia xây dựng 56 dự án phim lớn nhỏ, trải rộng ở cả hai lãnh vực điện ảnh và truyền hình.

Trên màn ảnh rộng, tác phẩm mới nhất mà Brad Pitt góp mặt là Ad Astra (2019), một phim lấy đề tài du hành không gian và không mấy thành công. Mới đây, tài tử xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim Bullet Train của đạo diễn David Leitch.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising