advertisements
Friday, 19/11/2021 - 03:58:24

Britney sắp kết hôn với Sam


Britney Spears và Sam Asghari dự giải Daytime Beauty Awards ngày 20 tháng 9, 2019 tại Los Angeles. (Paul Archuleta/ FilmMagic )

 

LOS ANGELES – Vào thứ Sáu, nữ ca sĩ Britney Spears được cho là đang cân nhắc tổ chức đám cưới cùng hôn phu Sam Asghari, một tuần sau khi quyền giám hộ dài 13 năm của cha đối với cô kết thúc.

"Britney liên tục nói về đám cưới. Cô ấy đang xem xét các địa điểm tổ chức hôn lễ,” một nguồn tin nói với báo chí.

Britney Spears và Sam Asghari đính hôn hồi tháng 9, sau 4 năm hẹn hò. Vào lúc đó, nữ ca sĩ khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân kèm chú thích: "Tôi không thể tin được điều này đã xảy ra.”

Vào ngày 12 tháng 11, sau khi hôn thê được tòa án tuyên bố gỡ bỏ quyền giám hộ, Sam Asghari viết trên trang cá nhân, "Hôm nay là ngày lịch sử. Britney đã được tự do.”

Theo truyền thông, Sam Asghari luôn mong muốn hôn thê thoát khỏi quyền giám hộ. Từ ngày công khai hẹn hò, Asghari luôn xuất hiện bên cạnh bạn gái, hộ tống cô đến các phiên điều trần, và chăm sóc Spears khi nữ ca sĩ gặp tai nạn.

"Asghari muốn bảo đảm Spears được ăn uống tốt, tập luyện hiệu quả. Spears hoàn toàn tin tưởng bạn trai. Anh ấy cũng làm việc, có cuộc sống riêng nhưng luôn ở cạnh bạn gái nhiều nhất có thể,” nguồn tin nói.

Hồi tháng 2, khi được hỏi về tương lai, Sam Asghari nói, "Tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc làm những điều tốt nhất cho bạn gái. Tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn gái theo đuổi ước mơ. Cô ấy xứng đáng có được điều đó.”

Sau 13 năm sống dưới quyền giám hộ, Britney Spears nói cô không thể quên được quá khứ. "Mỗi khi thức dậy, tôi vẫn không ngờ về cách gia đình đối xử với mình. Tôi không thể nói chi tiết nhưng họ đáng phải ngồi tù, bao gồm cả mẹ tôi,” nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements