Thursday, 06/05/2021 - 08:00:59

Britney Spears chỉ trích phim tài liệu về cuộc đời của cô


Britney Spears đứng cho phóng viên chụp hình tại tiệm thời trang "Change" ở Oberhausen,Đức ngày 25 tháng 9, 2014. (Volker Hartmann/ picture alliance via Getty Images)


LOS ANGELES – Nữ ca sĩ Britney Spears mới đây đã lên tiếng chỉ trích hai phim tài liệu thực hiện về cuộc đời cô, là “Framing Britney Spears” (Đóng Khung Britney Spears) của báo The New York Times và “The Battle For Britney: Fans, Cash And A Conservatorship” (Cuộc Chiến Của Britney: Khán Giả Ái Mộ, Tiền, và Quyền Giám Hộ) của BBC. Nữ ca sĩ cho rằng các nhà sản xuất phim tài liệu đã lợi dụng quá khứ của cô để kiếm tiền.

Britney Spears tuyên bố các phim tài liệu là đạo đức giả. Cô khẳng định nhà sản xuất phim từng chỉ trích truyền thông đối xử tệ với cô, nhưng cuối cùng lại làm điều tương tự. Phim tài liệu chỉ đào bới chuyện cô bị trầm cảm, bị cha ruột giám sát tài sản và cuộc sống suốt 13 năm.

Ngoài ra, giọng ca Criminal cho rằng, các phim tài liệu chỉ tập trung vào khoảng thời gian trầm cảm và đau thương nhất trong cuộc đời cô, cố tình bỏ qua tất cả các yếu tố tốt đẹp khác. Đối với Spears, đó cũng là hành động kiếm lợi trên nỗi đau người khác.

"Trong năm nay có rất nhiều phim tài liệu nói về tôi. Tôi có nhiều lúc vui vẻ trong cuộc đời nhưng các bạn không nhắc tới. Tại sao cứ mãi nhìn vào những thứ làm tôi đau khổ?” nữ ca sĩ nói.

Trong tuyên bố chỉ trích các phim tài liệu, Britney Spears cũng khẳng định trang mạng xã hội là do cô kiểm soát, không bị quản lý như thuyết âm mưu của người hâm mộ.

Vào ngày 28 tháng 4, Britney Spears đã yêu cầu được xuất hiện trước tòa án để bày tỏ ý kiến về việc bị cha ruột giám hộ. Đây là lần thứ hai cô trực tiếp ra tòa.

Lần xuất hiện trước thẩm phán gần nhất của nữ ca sĩ là ngày 10 tháng 5, 2019.

Luật sư Samuel Ingham III cho biết nữ ca sĩ sẽ gặp Thẩm Phán Brenda Penny vào ngày 23 tháng 6, địa điểm là Tòa Thượng Thẩm Los Angeles. Ông Ingham không nói rõ lý do Spears muốn ra tòa. Tòa án trước đây cho cha ruột của Britney Spears, ông James Spears, quản lý tài sản và giám hộ nữ ca sĩ, vì tin rằng tâm thần của cô không ổn định.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements