Tuesday, 30/07/2019 - 02:54:03

Bước vào vũng nước nhiễm điện, thợ phụ 16 tuổi thiệt mạngBước vào vũng nước nhiễm điện, thợ phụ 16 tuổi thiệt mạng

TIỀN GIANG - Tai nạn xảy ra sáng thứ Ba, tại công trình xây cất nhà cửa của ông Nguyễn Văn Mến, 63 tuổi, tại xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành. Nạn nhân là Nguyễn Nam Thuận, sinh năm 2003, ngụ huyện Tân Phước. Thuận làm phụ hồ tại công trình này.
Trong lúc Thuận đang làm việc, ổ điện nối với máy trộn hồ bất ngờ rơi xuống vũng nước cạnh đó. Thuận vô tình bước chân, đạp trúng vũng nước nên bị điện giật té ngã. Những người làm cùng chỗ liền chạy đến ngắt nguồn điện, sơ cứu nhanh và đưa thiếu niên này đến bệnh viện cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tắt thở. Không rõ ai chịu trách nhiệm trong vụ bất cẩn lao động này.
Nhà bị nổ, bà chết, cháu bị thương

HẢI PHÒNG - Một vụ nổ như động đất khiến nhà bị tốc mái, nhiều nhà lân cận bị bể kính. Vụ nổ xảy ra khoảng 12 giờ trưa thứ Ba, tại phố Đội Văn, phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng. Ngôi nhà bị bung mái, nứt nhiều mảng tường. Người dân thu dọn những mảnh vỡ, vào ngôi nhà thì phát giác bà Trần Thị T., 55 tuổi, đã thiệt mạng, cháu bà T. bị thương do đồ gia dụng đè rớt vào người. Nhà chức trách đến đưa người bị thương đi cấp cứu. Công an quận Hồng Bàng và TP Hải Phòng đang điều tra, chưa rõ nguyên nhân vụ nổ, có thể do khí đốt gây ra.
Đang xem tivi, 5 người bị kẻ lạ mặt tạt xăng đốt

NGHỆ AN - Vụ phóng hỏa xảy fra tại ngôi nhà hai tầng ở phường Quán Bàu, TP Vinh. Cả nhà 5 người phải vào nhà thương cấp cứu. Theo tin của SGGP, khoảng 12 giờ trưa thứ Ba, bà Nguyễn Thị Tr., 35 tuổi, trú số nhà 14, đường Bùi Dương Lịch, phường Quán Bàu cùng 2 con và 2 người khác đang ngồi xem ti vi ở phòng khách thì bất ngờ có một kẻ lạ mặt quăng can xăng vào nhà, sau đó châm lửa đốt và bỏ trốn.
Trong lúc hoảng hốt, bà Tr. đã kịp chạy ra đường kêu cứu. Hàng xóm và người đi đường đã chạy vào dập lửa, không để lửa cháy lan tràn. Hậu quả khiến cả 5 người ở trong nhà bị phỏng phải đưa đi cấp cứu. Theo báo PLO, cả 5 nạn nhân đã bị khó thở, mặt đỏ gay gắt, đau rát đường thở, hoảng loạn. Chưa rõ nguyên nhân đưa đến sự phóng hỏa ác ôn này.
Tàu cá cháy rụi vì hàn xì

THANH HÓA - Tàu cá bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khi đang đậu ở bến để sửa chữa. Vụ hỏa hoạn xảy ra tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương vào khoảng sau 11 giờ trưa thứ Ba. Tàu cá là thuộc gia đình anh Trần Văn Khâm, trú tại thôn Thuận. Thời điểm trước khi xảy ra cháy, trên tàu có nhiều người đang hàn xì, sửa chữa tàu. Có thể do bất cẩn trong quá trình hàn xì gây bắt lửa, cháy lan ra toàn con tàu. Dù lực lượng cứu hỏa đã đến dập lửa nhưng sau khi đám cháy được khống chế, con tàu cùng tài sản tổng trị giá hơn $43,000 Mỹ kim đã bị thiêu rụi.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements