Advertising

Ý kiến của: danny - Ngày: 19-10-2016
Tiêu đề: Phuc lợi an sinh xã họi.
Nội dung: Chính Phủ Hoa Kỳ đang âm thầm diệt hết thế hệ người già cùng ngưòi nghỉ hưu ở thời điểm hiện tại 2016 này ..Bởi đồng lưong tối thiều đã tăng, và tới năm 2018 sẽ tăng lên gần gấp đôi. Thì ngược lại, những ngưòi đã về hưu, với mức lưong hưu , không hơn mức tiền trọ cấp an sinh sã hội cho những người trên 65 tuổi, mà qúa trình họ làm việc không đủ 40 tín chỉ. Chúng ta phải nhìn nhận cái trước mắt, là lưong tăng, thỉ vật gía sẽ tăng theo, chớ không phải lý do xăng giảm mà vật gía lại giảm. Và vật gía dôi khi tăng gần gấp đôi với gía, khi đồng lương tối thiểu chưa tăng.. Qủa là Một trớ trêu thật đau lòng. Làm cho lắm, để chính Phử lấy tiền nuôi thiên hạ sự ở ngoài nưóc Mỹ, để rồi chính họ lại phản lại mình..Ngưọc lại dân nưóc Mỹ ngày cành dần mòn suy kiệt rồi nhắm mắt lìa dời.

Ý kiến của: Lan - Ngày: 19-10-2016
Tiêu đề: Cam on tacgia
Nội dung: Bài viết rất hữu ích. Mong có nhìu bài viết về insurance và healthcare hơn nữa để mọi người tham khảo và hiểu hơn về bảo hiểm. Đặc biệt là những người VN ko rành tiếng Anh ạ

Ý kiến của: Mike Nguyen - Ngày: 18-10-2016
Tiêu đề: Ba Rice da la dan cu trong nhieu nam không phai la khong biet dieu do. Tham vong quyen luc, keu thong minh, loi keo be phai than nhan làm viec trong thanh pho,lai muon tang thue de huong quyen loi luong bong tot. Vote them out.
Nội dung: Ba Rice da la dan cu trong nhieu nam không phai la khong biet dieu do. Tham vong quyen luc, keu thong minh, loi keo be phai than nhan làm viec trong thanh pho,lai muon tang thue de huong quyen loi luong bong tot. Vote them out.

Ý kiến của: Thang Bom - Ngày: 17-10-2016
Tiêu đề: Bau cu
Nội dung: Vien Dong va Viet Bao thieu Cong bang va Dan Chu .

Ý kiến của: Tran thiện Tâm - Ngày: 17-10-2016
Tiêu đề: Phải xử tù bọn giám dốc thủy diện coi thường mạng sống người dân và phải bồi thu7o7ing thỏa dáng cho nguoi2 dân bị ảnh hương lũ lụt
Nội dung: Phải xử tù bọn giám dốc thủy diện coi thường mạng sống người dân và phải bồi thường thỏa dáng cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt

Ý kiến của: Hoa Tran - Ngày: 16-10-2016
Tiêu đề: Phat Thu gia de trung bay
Nội dung: Xin hoi Phat Thu gia de trung bay mua o dau?

Ý kiến của: Cu Tri Quan Cam - Ngày: 13-10-2016
Tiêu đề: Bau cu
Nội dung: HAY DON PHIEU CHO THI TRUONG BAO NGUYEN

Ý kiến của: Vo Danh - Ngày: 12-10-2016
Tiêu đề: VNCH.....MUON NAM...................................................................!!!
Nội dung: VNCH.....MUON NAM...................................................................!!!

Ý kiến của: COREY NGUYEN - Ngày: 11-10-2016
Tiêu đề: Sao Lãnh Đạo Cộng Đồng Việt Nam tại Orange County vẫn im lặng?
Nội dung: Nhiều nhà lãnh đạo cộng đồng VN tại Orange County theo phe Cộng hòa (Republican) hình như im lặng để kiếm phiếu người Việt và sợ mích lòng Republican Party system. Trước thái độ thái quá của Trump, người Việt có liêm sỉ phải cất tiếng nói làm gương cho giới trẻ đang lên.

Ý kiến của: Wo Wang - Ngày: 11-10-2016
Tiêu đề: Xin đừng dùng chữ Việt theo kiểu việt cộng
Nội dung: Trích:"cũng là một nhân viên cảnh sát, mới sinh được một em bé bốn tháng tuổi." hết trích. Xin các vỉ nhà báo hãy dúng chữ Việt thời VNCH đi ạ! Ai đời em bé 4 tháng thì đúng rồi sao lại còn viết cộng thêm chữ tuổi cho sai bét chữ Việt vậy nè. Chữ tuổi (Nôm) có nghĩa là tuế (Hán) có nghĩa là năm. Ví dụ tuế nguyệt = năm tháng... Đã là dân tị nạn cộng sản, đã là dân lám báo mà sao lại để cho tụi việt cộng nó đấu độc chữ Việt theo kiếu việt cộng vô đầu óc được vậy ta!
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo