Monday, 24/01/2022 - 07:07:50

Ca sĩ 13 tuổi bị hoãn ra mắt vì quá... nhí


Tanaka Koki


Đầu tuần này, hãng giải trí PNation của Nam Hàn thông báo thí sinh nhỏ tuổi nhất là Tanaka Koki người Nhật sẽ không ra mắt cùng nhóm nhạc mới của hãng, dù giành chiến thắng trong chương trình tuyển chọn thực tế LOUD.

Hãng giải trí của ca sĩ nhạc rap PSY cho biết, Koki, 13 tuổi, đã tập luyện chăm chỉ kể từ khi được tuyển chọn qua chương trình LOUD. Tuy nhiên, trong tiến trình huấn luyện, PNation tin rằng Koki cần được hướng dẫn thêm về giọng hát, khả năng rap, vũ đạo...

“Koki, gia đình của em ấy và công ty của chúng tôi đều mong muốn giới thiệu tới người hâm mộ hình ảnh hoàn hảo. Do đó, em sẽ ra mắt trong nhóm nhạc khác của PNation. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp các khóa huấn luyện để giúp Koki phát triển,” công ty thông báo.

Koki, sinh năm 2009, là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình tuyển chọn ca sĩ LOUD do các công ty PNation và JYP Entertainment hợp tác thực hiện. LOUD được chiếu năm 2021 trên đài SBS của Nam Hàn. Khi chương trình kết thúc, một số ca sĩ được khán giả yêu thích đã được chọn vào hai nhóm nhạc nam, được thành lập và ra mắt tại các hãng Pnation và JYP Entertainment. Trong đó, Koki lọt vào đội hình của PNation.

Tuy nhiên, sự việc sau đó gây tranh cãi lớn trong dư luận Nam Hàn vì Koki còn quá nhỏ tuổi. Khi tham gia chương trình tuyển chọn, Koki mới 12 tuổi và khán giả cho rằng cậu bé chưa đủ trưởng thành để có thể hoạt động trong ngành giải trí rất khắc nghiệt.

Theo truyền thông, việc một ca sĩ thần tượng ra mắt ở độ tuổi quá nhỏ như Koki là điều đáng lo ngại. Đặc biệt là em đến từ Nhật Bản và phải sống xa gia đình.

Ở Kpop cũng có nhiều nhóm nhạc nhỏ tuổi, nhưng trường hợp của Koki lại khác biệt. Các thành viên khác cùng nhóm nhạc của cậu bé đều trên 17 tuổi, do đó, họ khó có thể theo đuổi chung một phong cách âm nhạc giống nhau.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements