Thursday, 27/07/2017 - 07:46:28

Ca sĩ Justin Bieber lái xe đụng trúng phóng viên

CALIFORNIA – Nam ca sĩ Justin Bieber vừa vướng vào một rắc rối mới, khi chiếc xe do anh điều khiển tông trúng một nhiếp ảnh gia. Vụ tai nạn xảy ra phía bên ngoài một nhà thờ tại Beverly Hills, California, lúc khoảng 9 giờ tối thứ Tư, ngày 26 tháng 7. Vào lúc xảy ra sự việc, nam ca sĩ 23 tuổi vừa kết thúc buổi trình diễn tại Nhà Hát Saban. Sau đó, anh tự lái chiếc Dodge Ram ra về. Camera an ninh cho thấy trên đường trở về nhà, Justin đã tông trúng một nhiếp ảnh gia đang đứng giữa đường. 


Ban đầu một số thông tin trên mạng nói rằng nam ca sĩ đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên, giới truyền thông và nhà chức trách khẳng định đây là thông tin không chính xác. Sau khi sự việc xảy ra, Justin Bieber đã ở lại hiện trường để quan sát tình hình của người ký giả. Anh cũng nói chuyện với cảnh sát và nhân viên y tế khoảng 10 phút, sau đó mới rời đi. "Nam ca sĩ đã ở lại với người bị thương cho đến khi xe cấp cứu đến nơi,” một tờ báo cho biết.

Sở cảnh sát Beverly Hills thông báo, không có vụ bắt giữ nào xảy ra, do sự việc không có dấu hiệu tội phạm và tài xế đã hợp tác cung cấp thông tin. Trong khi đó, phía Justin Bieber từ chối đưa ra bình luận.

Vụ nam ca sĩ 23 tuổi gây tai nạn xảy ra chỉ vài ngày sau khi anh thông báo hủy toàn bộ tour diễn sắp tới. Chủ nhân hit Baby được cho cho là quá kiệt sức sau hai năm diễn tour liên tục.

"Justin Bieber mến người hâm mộ của mình, không hề muốn họ phải thất vọng. Anh ấy tự hào khi đã có hơn 150 buổi diễn thành công ở sáu lục địa trong thời gian qua. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, anh ấy quyết định sẽ không diễn tiếp. Tiền vé sẽ được hoàn trả cho mọi người," đại diện Justin Bieber cho biết.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Justin Bieber
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp