advertisements
Thursday, 05/11/2020 - 07:02:56

Ca sĩ Nam Hàn bị truy tố vì lái xe tông chết người


Lim Seulong (tvN)


SEOUL – Phòng công tố quận Tây Seoul hôm thứ Tư tuần này đã truy tố nam ca sĩ Lim Seulong, 33 tuổi, theo thủ tục rút gọn, sau khi nam ca sĩ nộp phạt và đạt được thỏa thuận giàn xếp với gia đình nạn nhân.

Theo đó, nam ca sĩ Lim Seulong (cựu thành viên nhóm 2AM) bị truy tố vì tội Vi Phạm Đạo Luật Đặc Biệt Về Xử Lý Tai Nạn Giao Thông. Phòng công tố quyết định truy tố nam ca sĩ theo thủ tục rút gọn, với hình phạt nhẹ hơn, sau khi anh đạt thỏa thuận giàn xếp với gia đình người quá cố.

Phòng công tố quận Tây Seoul không tiết lộ số tiền phạt đối với nam ca sĩ, và thêm rằng việc truy tố theo thủ tục rút gọn là vì Seulong đã giàn xếp sự việc với gia đình nạn nhân và chấp nhận nộp phạt.

Trong tai nạn xảy ra ngày 1 tháng 8, ca sĩ Lim Seulong gây tai nạn giao thông khi đang lái xe trên đường Eunpyeong-gu, thủ đô Seoul.

Seulong đã tông vào một người đàn ông đang qua đường, khiến người đàn ông ngoài 50 tuổi thiệt mạng tại chỗ.
Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác nhận Seulong lái xe trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, và nạn nhân đi qua đường khi đèn hiệu cho người đi bộ vẫn đang đỏ. Lim Seulong không lái xe quá tốc độ, nhưng vẫn phải chịu phạt do nạn nhân thiệt mạng.

Lim Seulong sinh năm 1987, ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc 2AM của hãng JYP Entertainment. 2AM theo đuổi dòng nhạc ballad. Seulong và các thành viên trong nhóm có giọng hát nội lực, kỹ thuật tốt. Ngoài ca hát, Seulong cũng phát triển sự nghiệp diễn xuất và tham gia một số phim điện ảnh, truyền hình như Star Next Door, Mrs. Cop 2, Personal Taste, Hotel King…

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements