Tuesday, 06/03/2018 - 10:46:04

Ca sĩ phê ma túy, giết một cô gái vì muốn trừ ma


Châu Việt Cường

HÀ NỘI - Ca sĩ Châu Việt Cường, 40 tuổi, đã bị bắt liên quan đến vụ cô gái 20 tuổi thiệt mạng trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị. Công an quận Ba Đình đã khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người,” thi hành lệnh bắt khẩn cấp Châu Việt Cường để điều tra.

Ca sĩ nhạc pop này có tên thật Nguyễn Việt Cường, quê Hà Trung, Thanh Hóa. Cô gái đã chết trong lúc Cường say ma túy. Họng của nạn nhân bị nhét đầy tỏi.

Công an cũng khởi tố Phạm Đức Thế, 37 tuổi, quê Yên Khánh, Ninh Bình về tội tàng trữ chất ma túy.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 3g30 sáng thứ Hai, ngày 5/3, nhóm thanh niên gồm Châu Việt Cường, Nam Khang (tức Đoàn Quý Nguyên) cùng Trương Mỹ Hạnh (20 tuổi, ở Chương Mỹ, Hà Nội) và Đỗ Phượng Anh (23 tuổi, ở Mộc Châu, Sơn La) đến nhà Phạm Đức Thế (ở đường Nguyễn Văn Ngọc), để dùng ma túy và quan hệ tình dục.


Căn nhà nơi xảy ra án mạng

Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, Châu Việt Cường bị ảo giác, nghĩ Trương Mỹ Hạnh bị ma nhập nên ghì cổ, nhét tỏi vào miệng cô gái 20 tuổi. Hành động trừ ma của nam ca sĩ khiến nạn nhân bị nghẹt thở, tử vong.
Qua pháp y tử thi, cảnh sát tìm thấy 33 nhánh tỏi gây nghẽn phế quản, che lấp đường hô hấp khiến cô gái trẻ chết.

Quá trình điều tra cho thấy, trong lúc phê ma túy, ngoài việc lấy tỏi nhét vào mồm nạn nhân thì Cường còn yêu cầu Thế nhờ hai thầy cúng là Phạm Văn T. (37 tuổi) và Phạm Thị Q. (33 tuổi), cùng trú tại Ninh Bình, lên làm lễ trừ tà.

Gần 11 giờ sáng thứ Hai, hai thầy cúng có mặt tại căn hộ trên, thấy nhóm Cường có dấu hiệu phê ma túy, đồng thời phát hiện Hạnh đã chết nên vội vàng chạy ra ngoài đến cơ quan công an trình báo.
Châu Việt Cường và những người liên quan đã bị triệu tập đến cơ quan công an.
Bước đầu Cường khai nhận, rạng sáng thứ Hai, sau khi đi trình diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) về, Cường đón Nam Khang đi ăn, sau đó cả hai đến nhà Thế ở phòng 208. Tại đây, Cường bỏ ma túy đá (dạng Ketamine) ra cho cả ba cùng sử dụng.

Đến 3g30, Khang gọi cho Phượng Anh và Phượng Anh rủ thêm Hạnh cùng đến phòng ở của Thế. Tại đây, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy và cùng nhau quan hệ tình dục.

Đến 7 giờ sáng, họ tiếp tục dùng ma túy lần thứ ba. Tuy nhiên, lần này không có mặt của Nam Khang vì người này đã đi Thái Bình từ sáng sớm để trình diễn.

Vì dùng ma túy, Châu Việt Cường và Hạnh bị sốc, rơi vào tình trạng “phê ma túy.” Cường gọi Hạnh là bà cô tổ, còn Hạnh thì gọi Cường là con, hai đối tượng chắp tay lạy nhau.
Cường nghĩ Hạnh bị ma nhập nên chạy xuống lấy tỏi của bà bán tỏi ở cầu thang, đè Hạnh ra và nhét tỏi vào miệng. Thấy vậy, Thế và Phượng Anh can ngăn nhưng không được thì bỏ ra ngoài cửa. Sau đó, Cường cầm hai điện thoại chạy ra khỏi nhà và xuống tầng một kêu gào, nói với Thế là đã giết người, gây náo loạn.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp