Tuesday, 16/03/2021 - 06:34:40

Cắn gái massage, bị đánh chết


Quán Hương Mai nơi xảy ra án mạng. (Thanh Niên)

 

TỈNH BÌNH PHƯỚC - Công an huyện Chơn Thành đã điều tra cái chết của D., 30 tuổi, ngụ ở huyện Lộc Ninh. Anh D. từ trần sau khi bị đánh tại một quán cà phê có massage (đấm bóp) kích dục.

Tin địa phương cho biết khuya Chủ Nhật rạng sáng thứ Hai, D. cùng một người bạn đến quán cà phê “Hương Mai” ở thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành để uống cà phê và massage có kích dục.

D. ngồi với nữ tiếp viên tên Th., 21 tuổi, quê Trà Vinh trong chòi ở cuối của quán cà phê. Anh D. đã cắn vào người của Th. khiến cô ta bị đau nên bỏ đi ra ngoài và nói lại chuyện này với chủ quán cà phê là Mai Văn Giáp, 31 tuổi, quê ở Thanh Hóa, và Mai Văn Sơn, 28 tuổi, em trai của Giáp.

Sau đó, Th. tiếp tục vào ngồi với D. Vừa ngồi được một lúc, D. lại tiếp tục có hành vi làm cho Th. khó chịu nên Th. bỏ đi ra ngoài nói với Giáp. Sau đó hai anh em Giáp và Sơn đến chòi gặp D. Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay, chân hành hung D. khiến anh ta bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng chết vì bị thương quá nặng.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements