Wednesday, 07/08/2019 - 06:20:47

Canada tìm thấy thi thể 2 nghi can giết người


Hình hai góc là hai nghi can Kam McLeod và Bryer Schmege. Giữa là cặp tình nhân bị sát hại, cô Chynna Deese từ North Carolina và anh Lucas Fowler từ Úc. (Facebook)


MANITOBA – Cảnh sát Canada ngày thứ Tư cho biết đã tìm thấy các thi thể được cho là các thanh niên tuổi teen đang bị truy nã về tội giết người.
Kam McLeod, 19 tuổi, và Bryer Schmegelsky, 18 tuổi, đều là cư dân Port Alberni, British Columnia, đã trốn chạy gần ba tuần kể từ khi khi nhìn thấy vào ngày 22 tháng 7, dẫn đến một cuộc truy lùng gắt gao ở Canada.
Cảnh sát không cho biết các thanh niên này chết như thế nào, và nói rằng họ cần phải chờ kết quả pháp y. Xác trôi dạt vào bờ sông, gần một nơi mà nhà chức trách từng tìm thấy một chiếc thuyền nghi là do hai thanh niên bỏ lại.

McLeod và Schmegelsky bị truy tố tội giết người mức độ 2, vì đã sát hại ông Leonard Dyck, 64 tuổi, giáo viên Thực vật học tại trường đại học British Columbia ở Vancouver. Hai người này cũng bị nghi đã giết cô Chynna Deese, 24 tuổi, cư dân Charlotte, North Carolina, và anh Lucas Fowler, 23 tuổi, từ Sydney, Úc.
Cảnh sát Canada từ cuối tuần qua đã tìm kiếm dọc theo bờ sông Nelson ở tỉnh Manitoba, và tìm thấy một số đồ vật thuộc về các nghi can cùng một con thuyền bị hư. Thi thể 2 nghi can được tìm thấy ở cách các đồ vật này khoảng 0.6 dặm, và cách gần 5 dặm so với vị trí chiếc xe bị đốt cháy của chúng, vốn được phát hiện vào hai tuần trước.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp