Monday, 21/10/2019 - 12:43:42

Cảnh sát cứu người trước đoàn xe lửa

UTAH - Một cảnh sát tại Utah đã được truyền thông ca ngợi là “người hùng,” vì đã cứu một tài xế bất tỉnh chỉ vài giây trước khi một đoàn xe lửa lao thẳng vào xe của anh này. Sự việc xảy ra vào 6 giờ 50 sáng giờ địa phương ngày 16 tháng 10 khi anh Ruben Correa, cảnh sát Tuần Tra Utah, đang làm nhiệm vụ tại gần đoạn đường ray giữa Pages và Parrish thuộc Davis County. Khi lái xe trên đường, Correa thấy một chiếc xe hơi đang nằm trên đường rầy xe lửa. Người cảnh sát lập tức ngừng lại và chạy bộ về phía chiếc xe. Khi đó, đèn của đoàn xe lửa đã xuất hiệh từ phía xa.
Cảnh Sát Correa thúc giục người tài xế trong xe chạy ra ngoài, nhưng sau đó nhận ra người này đã bất tỉnh. Bằng hành động nhanh nhạy, Correa đã đưa tài xế ra khỏi xe chỉ vài giây trước khi đoàn xe lửa lao đến và tông thẳng vào chiếc xe. Hình ảnh ở hiện trường cho thấy chiếc xe hơi biến dạng vì lực va chạm quá mạnh. Không có người nào bị thương trong sự việc. Anh Correa nói lúc đó anh “thật sự không suy nghĩ gì và chỉ cố gắng làm công việc của mình.”
“Tôi nghe tiếng còi tàu và thấy nó chạy khá nhanh, vì vậy tôi có chút lo ngại. Tôi cố gắng hành động thật nhanh và may mắn là tôi đã đưa được tài xế ra ngoài an toàn để đưa anh ta về với gia đình,” Cảnh Sát Correa nói. Đoạn video ghi lại sự việc đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng với những lời ca ngợi rằng Correa đã làm một điều tuyệt vời và đây là hành động cứu người rất dũng cảm.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising