Tuesday, 12/07/2016 - 10:14:15

Cảnh sát tuyên bố Yoochun (JYJ) trắng án trong 4 cáo buộc tình dục

Tài tử Park Yoochun.

 

NAM HÀN - Ngày 11 tháng 7, Sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul, tuyên bố nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun (JYJ) vô tội trong 4 cáo buộc tấn công tình dục. Theo lời cảnh sát, khó có thể xác định rằng giữa Yoochun và các nguyên cáo là quan hệ đồng thuận hay tấn công tình dục.

Do thiếu bằng chứng, cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng rằng Yoochun trắng án đối với tất cả các cáo buộc từ các đơn kiện được trình lên cảnh sát trước đó, và dự kiến sẽ chuyển vụ án cho phòng công tố vào ngày 14 và 15 tháng 7, hoặc trễ nhất là đầu tuần sau.

Trước đó, sáng ngày 8 tháng 7, Sở cảnh sát Gangnam xác nhận DNA trên tang vật do cô Lee (24 tuổi) trình lên cảnh sát, cho vụ kiện tấn công tình dục đầu tiên, trùng khớp với DNA của Park Yoochun. Tuy nhiên, kết quả này không đủ để chứng minh đây là hành vi tấn công tình dục hay quan hệ đồng thuận.

Từ ngày 10 đến 17 tháng 6, liên tục có 4 cô gái xuất hiện cáo buộc Park Yoochun tấn công tình dục. Các cô gái này đều làm việc tại các quán bar người lớn, nơi Park Yoochun đến giải trí.

Đến nay khi Yoochun được xử vô tội, cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra về vụ kiện cô Lee tống tiền nam ca sĩ 100 triệu won (khoảng $87,000 Mỹ kim). Phía cảnh sát đã tìm thấy một vài tin nhắn trao đổi giữa phía Lee và Park Yoochun, xác nhận có dấu vết của việc bàn bạc về số tiền này. Tạm thời nhà chức trách sẽ không triệu tập Park Yoochun, mà sẽ yêu cầu anh trình diện khi cần thiết trong quá trình kết luận vụ án.
Tuy thoát khỏi nguy cơ ngồi tù, nhưng các vụ kiện lần này cũng cho thấy Park Yoochun có lối sống khá trác táng, khác hẳn các hình ảnh “ngoan hiền” mà anh thể hiện trong phim. Sau sự việc này, nhiều người cho rằng sự nghiệp của Park Yoochun đã tan tành, vì người Nam Hàn khá bảo thủ và khó tha thứ cho các nghệ sĩ vướng vào các tai tiếng tình dục.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising