Monday, 03/02/2020 - 07:25:06

CEO Amazon bị anh của bạn gái khởi kiện

LOS ANGELES – Ông Michael Sanchez, anh của người bạn gái của tỷ phú Jeff Bezos, đang kiện ông chủ hãng Amazon vì tội phỉ báng, cáo buộc Bezos và các phụ tá đã thông báo sai lầm với truyền thông rằng ông Sanchez là người đã cung cấp hình khỏa thân của ông Bezos cho tờ báo The National Enquirer. Trong đơn kiện nộp hôm thứ Sáu tại Los Angeles, ông Sanchez, một người quản lý nghệ sĩ tại Hollywood, nói rằng ông đã bị mất nhiều khách hàng và bị gia đình và bạn bè xa lánh. Đơn kiện không cho biết rõ ông Sanchez đòi bồi thường bao nhiêu tiền.

Theo đơn kiện, ông Bezos bắt đầu mối quan hệ tình ái với em của ông Sanchez, bà Lauren Sanchez, vào năm 2017, khi hãng sản xuất phim ảnh của bà được thuê làm việc cho hãng không gian của Bezos. Hai người đã cố gắng che giấu mối quan hệ này. Đơn kiện nói rằng, vào năm 2018, bà Lauren đã gặp ông Michael, khi đó đang là người quản lý của bà, để hỏi ý về việc tiết lộ mối quan hệ với Bezos cho trang TMZ. Ông Micheal khi đó phản đối ý kiến của em gái, nhưng sau đó lại thỏa thuận với tờ The National Enquirer, đồng ý tiết lộ thông tin về mối quan hệ giữa em gái ông với Bezos, với điều kiện ông được quyết định thời điểm công bố và cách thức tờ báo mô tả mối quan hệ này.

Không lâu sau khi tờ National Enquirer đưa tin về vụ ông Bezos ngoại tình vào năm ngoái, ông chủ Amazon đã cáo buộc tờ báo này định tống tiền ông bằng những bức hình khỏa thân mà ông gởi cho bà Lauren Sanchez. Luật sư của ông Bezos nói họ sẽ sớm giải quyết vụ kiện của ông Sanchez tại tòa. Trong đơn kiện, Michael Sanchez nói ông Bezos và cố vấn an ninh Gavin de Becker đã đưa ra các thông tin giả cho truyền thông, rằng ông Michael đã cung cấp hình khỏa thân của ông Bezos, lấy được từ điện thoại của bà Lauren, cho tờ Enquirer. Ông Michael Sanchez tuyên bố ông chưa bao giờ sở hữu các hình ảnh này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp