Thursday, 16/07/2020 - 11:02:01

Cha bị bắt vì đánh gãy răng bạn trai của con gái 14 tuổi


Ông Ismael Casillas đánh Keywontrezes Humphries gãy mấy cái răng ngày 4 tháng 7, 2020. (Photo: Fox5)

GEORGIA – Một người đàn ông sống tại tiểu bang Georgia đã bị bắt sau khi đánh, bóp cổ, và nổ súng vào người thanh niên ông phát hiện trong phòng ngủ của con gái 14 tuổi.

Ông Ismael Casillas, 41 tuổi, phát giác Keywontrezes Humphries, 20 tuổi, trong phòng ngủ của con gái ông tại nhà của họ ở Coweta County vào ngày lễ Độc Lập, và đã hết sức tức giận.

Casillas bắt đầu bóp cổ và đấm Humphries, khiến anh ta gãy vài cái răng. Casillas sau đó kêu vợ đưa súng và đuổi theo Humphries, khi Humphries nhảy qua cửa sổ và chạy trốn.

Casillas bắt được Humphries tại sân trước và đấm đá thêm vài cái, sau đó bắn vài phát đạn trong khu dân cư khi Humphries bỏ chạy. Cảnh sát nói rằng hành động của Casillas tại sân trước đã đi quá giới hạn, kể từ khi Humphries bỏ chạy và không gây ra mối nguy hiểm gì cho Casillas.

Nhà chức trách thêm rằng người cha 41 tuổi lẽ ra sẽ không bị truy tố hình sự nếu ông chỉ giới hạn hành động ở việc dùng tay đánh Humphries.

Casillas đã bị truy tố tội tấn công quá mức và Humphries bị truy tội lạm dụng trẻ em.

Gia đình Casillas đã lập một trang GoFundMe để quyên tiền giúp chi trả chi phí pháp lý cho ông. Nhà điều tra cho biết Humphries đang có quan hệ tình cảm với con gái của Casillas, và leo vào phòng ngủ của thiếu nữ này qua cửa sổ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Trời đất ! ông Humphries bóp cổ anh chàng Castillas lè lưỡi, kêu ằng ặc mà chưa hả giận, còn bắn súng chỉ thiên "pằng pằng...! pằng pằng..." làm thiên hạ sợ... té cứt vãi đái ra...
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Nhà Phật nói: "Khổ ải của loài người do THAM, SÂN, SI mà ra". SÂN = giận dữ. ***Ông Humphries cả giận, mất khôn (SI = ngu ngốc). Tham, Sân, Si: cái nọ đưa tới cái kia, tạo thành một chuỗi. ***Nhà Phật nói đúng quá ta !
Advertising