Tuesday, 16/10/2018 - 08:28:40

Cha mẹ bị bắn chết ở Wisconsin, con gái mất tích có thể ở Florida


Jayme Closs (hình do cảnh sát cung cấp)

MIAMI - Một em gái 13 tuổi đã mất tích, sau khi cha mẹ em được tìm thấy đã bị bắn thiệt mạng trong nhà họ ở Wisconsin. Qua ngày hôm sau cảnh sát cho biết có thể em gái này đã được nhìn thấy tại một cây xăng ở Miami, tiểu bang Florida.

Nhà chức trách đi tìm kiếm em Jayme Closs, từ khi các cảnh sát viên ở Barron County nhận được tin báo và tới ngôi nhà của cha mẹ em ở Barron, vào khoảng 1 giờ sáng thứ Hai. Có người đã gọi số 911 mà cảnh sát không rõ là ai.

Khi đến nhà, cảnh sát thấy cha mẹ của Jayme - ông James Closs, 56 tuổi, và bà Denise Closs, 46 tuổi, vợ ông - đã thiệt mạng trong nhà của họ.

Cảnh sát trưởng Chris Fitzgerald của Hạt Barron nói với đài NBC News, “Đây là một tội phạm có nổ súng. Chúng tôi đã có thể nghe được tiếng la hét ở hậu cảnh trong cú gọi 911. Không có ai nói chuyện trực tiếp với tiếp viên điện thoại. Đường dây vẫn mở, nên chúng tôi có thể nghe những âm thanh khác trong hậu cảnh.”
Ông Fitzgerald nói rằng cú điện thoại đó đã dẫn các điều tra viên đến nhà ông bà Closs, nhưng em gái Jayme không có mặt ở nhà. Cảnh sát không xem Jayme là nghi can trong cái chết của cha mẹ, theo ông Fitzgerald cho biết.

Ông nói, “Em ấy đã mất tích và có thể gặp nguy hiểm. Em là một cô bé 13 tuổi, mà chúng tôi tin rằng có thể đã có mặt tại hiện trường này khi sự việc xảy ra.”

Vào sáng thứ Hai, cảnh sát ở Miami đăng một mục trên Twitter, nói rằng Jayme Closs “có thể đã được nhìn thấy” gần khu vực của một cây xăng Sunflex, em đã ngồi trong một chiếc Ford Explorer màu đen. Jayme được mô tả là cao 5 feet và nặng 100 pounds, tóc màu vàng kim hay vàng hồng, và mắt màu xanh lục.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp