Wednesday, 20/12/2017 - 08:31:38

Cha trang hoàng Giáng Sinh vì nhớ con gái đã mất


Con của ông Bob Taylor đã mất gần 20 năm trước. (Cox Media)

VALLEJO, Bắc California – Tới lúc này thì hầu như nhà nào ở Mỹ cũng giăng đèn Noel, chuẩn bị đón mừng lễ Giáng Sinh. Trong vùng vịnh San Francisco, có một người giăng đèn vì một nỗi niềm riêng.

Một đài truyền hình cho biết trong 19 năm qua, ông Bob Taylor đã luôn luôn trang trí ngôi nhà của ông một cách rực rỡ trong mùa lễ Giáng Sinh và mời mọi người vào xem. Mục đích của sự trưng bày nhiều đèn lấp lánh vào dịp lễ này là hành động tưởng nhớ dành cho cô con gái lớn nhất mà ông đã mất trong một tai nạn máy bay.


Người cha mong con từ trên thiên đường thấy được ánh sáng Noel ở nhà. (WSB Radio)

Ông Taylor nói với KRON, “Con gái tôi rất yêu thích Giáng Sinh. Tôi muốn nói, đó là khoảng thời gian cô thích thú nhất trong năm, và cô ấy thích trang hoàng.”


Gia đình ông Bob Taylor cần khoảng ba tháng để trang trí đèn khắp trong nhà. (WSB Radio)

Ông Taylor cho biết hai cô con gái khác của ông đã có ý tưởng trang trí ngôi nhà để vinh danh chị của họ. Điều bắt đầu chỉ là một việc tôn vinh bé nhỏ đã trở thành một cái gì đó lớn hơn.
Cuộc trang hoàng dịp lễ Giáng sinh của gia đình này là rộng lớn, và phải mất hơn ba tháng mới hoàn tất, theo tin của đài KRON.

Ông Taylor nói với đài KRON, “Tôi chỉ nói với mọi người rằng tôi muốn cảnh trang trí đó đủ sáng để con gái tôi có thể nhìn thấy từ trên thiên đường.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp