Saturday, 18/11/2017 - 12:33:24

Cha tử tù Nguyễn Hải Dương sẽ xin lỗi gia đình nạn nhân

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Phú Hải (49 tuổi), cha tử tù Nguyễn Hải Dương sau khi biết con trai mình sắp bị tử hình, dự kiến ngày 17/11.

“Em gái và mẹ nó biết tin thì suy sụp tinh thần, chỉ nằm một chỗ không đi đâu được”, ông Hải nói.

Theo ông Hải, sau khi Nguyễn Hải Dương gây tội, gia đình ông đã chịu áp lực rất nhiều từ dư luận địa phương. Sau đó, ông đã đưa vợ và con gái lên TP Sài Gòn sinh sống và học tập. Hai vợ chồng ông làm việc cùng tại xưởng gỗ ở huyện Hóc Môn. “Ngay đi làm ở xưởng, tối lại về phòng trọ, vợ chồng tôi không dám ra ngoài và tiếp xúc với ai cả”, ông nói.

Ông Hải cũng nhận trách nhiệm về việc chưa làm tròn trách nhiệm của một người cha, dạy dỗ Dương không đến nơi đến chốn mới có việc như ngày hôm nay.

Tử tù Nguyễn Hải Dương và đồng phạm

Cũng theo ông Hải, mới đây gia đình ông đã đi thăm Nguyễn Hải Dương trong trại giam. “Nó vẫn khỏe mạnh, và rất hối hận về những tội lỗi đã gây ra. Bữa đấy, nó cũng nói là mong sớm được thi hành án”, ông cho biết.

Ngoài ra ông Hải cũng cho biết thêm, tử tù Nguyễn Hải Dương cũng mong muốn gia đình Vũ Văn Tiến thứ lỗi, và xin giảm tội cho Tiến khỏi chịu án tử hình.

“Từ sau khi sự việc xảy ra, có nhiều lý do, gia đình chúng tôi cũng chưa lần nào tới nhà nạn nhân. Nhưng tới đây, chúng tôi sẽ đến cầu mong sự tha thứ của thân nhân gia đình ông Mỹ’, ông Hải nói.

Nguyễn Khoát

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp