Monday, 20/04/2020 - 03:33:16

Chắc là bị căng thẳng trong mùa dịch? Hơn 20 nữ sinh cầm gậy sắt đánh nhau


Hình mờ lấy từ video clip đăng trên mạng.


THANH HÓA - Một nhóm hơn 20 nữ sinh đã mang theo gậy sắt lao vào quất nhau kinh hoàng giữa đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Tin báo Người Đưa Tin cho biết, vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều thứ Bảy, 18 tháng 4, giữa các nữ sinh trung học phổ thông tại huyện Thường Xuân và phụ cận, tại con đường giáp ranh giữa huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân.
Trước đó, một đoạn video clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nhóm khoảng 20 người dùng gậy sắt, gậy gỗ đánh nhau giữa đường được đăng tải lên mạng xã hội. Theo clip này, có hai nhóm nữ sinh (một nhóm gần 10 người, nhóm hơn 10 người) tay cầm gậy sắt, gậy gỗ đã chuẩn bị từ trước lao vào đánh nhau. Trong lúc “giao tranh,” những cô gái này còn luôn mồm la hét, chửi bới nhau bằng những từ ngữ hết sức thô tục, nhiều người không đeo khẩu trang.
Có rất nhiều người chứng kiến cuộc ẩu đả tập thể, trong đó có đàn ông, nhưng không một ai có hành động can ngăn. Một số người đã dùng điện thoại quay clip. Khi thấy có người quay lại clip, các cô gái đã lập tức chửi bới, đe dọa yêu cầu xóa bỏ.
Công an huyện cho biết họ đã “nắm được thông tin sự việc” và đang điều tra. Công an nói là đã xác định được danh tính một số nữ sinh lâm trậnA.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising