Thursday, 17/12/2020 - 06:46:28

Chae Rim và Gao Tsuchi có thể đã ly dị


Anh Gao Tsuchi và cô Chae Rim khi còn hạnh phúc. (Chosun.com)


Vào thứ Năm, truyền thông Nam Hàn loan tin nữ tài tử Chae Rim và chồng là nam tài tử Trung Quốc Cao Tử Kỳ (Gao Tsuchi) đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cả hai chia tay trong ôn hòa, không xảy ra tranh chấp tài sản hay bất hòa về quyền nuôi con.

Trong gần ba năm qua, hôn nhân của Chae Rim, 41 tuổi, và Cao Tử Kỳ, 39 tuổi, có nhiều dấu hiệu rạn nứt. Cả hai không nhắc đến nhau trên truyền thông lẫn mạng xã hội.

Về phía Chae Rim, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, minh tinh xứ Hàn không còn đeo nhẫn cưới. Cô cũng xóa hình hai vợ chồng trên trang cá nhân. Nữ tài tử của phim “Thời Quá Khứ” hiện sống cùng con trai tại quê hương Nam Hàn, hiếm khi trở lại Trung Quốc.

Trong khi đó, Cao Tử Kỳ thường xuyên đăng những bài viết ẩn ý về sự cô đơn. Anh có một thời gian dài không xuất hiện bên vợ con.

Vào tháng 3, 2013, Chae Rim và Cao Tử Kỳ công khai hẹn hò. Một năm sau, họ quyết định kết hôn. Vào tháng 7, 2017, hai vợ chồng đón con đầu lòng trong niêm hạnh phúc. Đến năm 2018, truyền thông Trung Quốc bắt đầu râm ran tin đồn cả hai đã ly dị.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Cao Tử Kỳ đã phản bội vợ, khiến Chae Rim tức giận ôm con về nước không lâu sau khi sinh. Đến tháng 3, 2019, Chae Rim khẳng định tình cảm của cả hai vẫn vững chắc. Tuy nhiên, khi mẹ của Cao Tử Kỳ bị bệnh nặng, cô cũng không về thăm.

Chae Rim sinh năm 1979, nổi tiếng khắp châu Á với các tác phẩm ăn khách như Tình Yêu Trong Sáng, Tình Trong Biển Tình, Mùa Xuân của Dal Ja, Dương Môn Hổ Tướng, Túy Đả Kim Chi, Công Chúa Bướng Bỉnh 2…

Sau khi lập gia đình, trong 10 năm qua, Chae Rim thỉnh thoảng làm khách mời cho show giải trí, và dành phần lớn thời gian chăm sóc con trai 3 tuổi.

Cao Tử Kỳ sinh năm 1981, tốt nghiệp Học Viện Hý Kịch Thượng Hải. Anh từng được biết đến qua các phim Tân Hoàn Châu Cách Cách (đóng vai Tiêu Kiếm), Thái Bình Công Chúa Mật Sử, Không Phải Hoa Cũng Chẳng Phải Sương…

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising