Monday, 16/07/2018 - 08:22:40

Chán mớ đời: Khoe "chim" trong công viên, bị bà già cầm dao rượt


Bà Cynthia Molina bị điều tra, nhưng thanh niên sẽ bị đưa ra tòa. (WPLG)

REDLANDS, Nam California - Khi một thanh niên 28 tuổi liên lạc với cảnh sát vào ngày thứ Ba tuần qua ở Redlands, để báo cáo rằng anh bị đâm ở ngoài đường vào sáng hôm đó, anh ta đã không tiết lộ một chi tiết khá quan trọng.

Ban đầu anh ta nói với các cảnh sát viên gần San Bernardino rằng anh đang đi bộ trên đường thì có người chạy lên phía sau anh, và bất ngờ đâm anh ta nhiều nhát vào lưng, theo cảnh sát viết trên Facebook vào hôm thứ Sáu, 13 tháng Bảy.

Khi tiến hành cuộc điều tra, cảnh sát xem video giám sát từ các máy camera an ninh của thành phố và các cơ sở kinh doanh, và rồi họ đã truy dò ra bà Cynthia Christine Molina, 51 tuổi, và bắt giữ bà vào ngày thứ Tư vì nghi ngờ bà tấn công bằng vũ khí gây chết người.

Đó là khi họ khám phá ra rằng thanh niên này trước đó đã khoe của quý cho bà Molina thấy, trong khu công viên Jennie Davis Park, theo cảnh sát nói với báo The Redlands Daily Facts. Sau khi khoe khoang, anh ta bỏ chạy, và bị bà Molina đuổi theo. Bà bắt kịp anh trên đường West Brockton Avenue, cách công viên khoảng 15 phút đi bộ.

Sau một hồi cãi nhau, bà Molina đâm anh ta và rồi bỏ chạy. Sau đó anh thanh niên đi báo cảnh sát mà không cung cấp một chi tiết quan trọng.

Các cảnh sát viên không cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của anh ta hiện nay. Tuy nhiên trên Facebook họ nói rằng vụ này đã được chuyển đến văn phòng biện lý địa hạt, để có thể truy tố thanh niên ấy tội vi phạm thuần phong mỹ tục ở nơi công cộng.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp