Thursday, 08/03/2018 - 10:01:43

Chân Tử Đan xác nhận quay lại với Diệp Vấn 4

HONG KONG – Diệp Vấn (Ip Man) là cái tên không xa lạ đối với những người hâm mộ phim võ thuật Hồng Kông. Tính đến hiện tại, cả ba phần phim Diệp Vấn đều tạo được ấn tượng mạnh với khán giả, đặc biệt là vai nam chính do tài tử Chân Tử Đan đảm nhận. Từng có thông tin cho rằng, Diệp Vấn 3 sẽ là phần cuối cùng mà Chân Tử Đan tham gia. Tuy nhiên, người hâm mộ "ruột" của series phim này đã có thể yên tâm, bởi nam tài tử đã xác nhận tham gia phần 4 vào tháng Tư tới.

Vai diễn Diệp Vấn không chỉ làm tăng tên tuổi của Chân Tử Đan trên màn ảnh rộng Hoa lục, mà còn mang về cho nam tài tử khoản thù lao khổng lồ. Được biết, cát-sê mà nhà sản xuất bỏ ra để mời Chân Tử Đan tiếp tục tham gia Diệp Vấn phần 4 là $12 triệu Mỹ kim, chiếm 30% chi phí làm phim. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với Chân Tử Đan, cho rằng anh đã “chém” hãng sản xuất quá nặng tay.
Được biết, phần 4 Diệp Vấn sẽ có tên là “Quyết chiến La Mãng,” miêu tả trận tỉ thí của Diệp Vấn và cao thủ La Mãng, người từng sáng tạo nhiều chiêu thức võ công nổi tiếng. Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng trong phần 4, Diệp Vấn sẽ rời châu Á để đến Hoa Kỳ tìm Lý Tiểu Long. Do đó, phần lớn câu chuyện phần 4 sẽ diễn ra ở xứ cờ hoa. Tuy nhiên, các thông tin này đều chưa được xác nhận.

Nhân vật người vợ hiền hậu Trương Vĩnh Thành, do nữ tài tử Hùng Đại Lâm thể hiện, sẽ không xuất hiện trong Diệp Vấn 4, vì nhân vật này đã chết trong phần 3. Chân Tử Đan nói đùa rằng, mỹ nữ Hồng Kông nhiều vô kể, hy vọng đạo diễn Diệp Vĩ Tín có thể tìm cho anh thêm một hồng nhan tri kỷ trên màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, hai con trai của nam tài tử Thang Trấn Nghiệp là Thang Quân Diệu và Thang Quân Từ sẽ cùng góp mặt trong Diệp Vấn 4. Khán giả rất tò mò, không biết 2 quý tử của Thang Trấn Nghiệp sẽ có debut trên màn ảnh như thế nào? Diệp Vấn 4 hiện vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất.Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp