Thursday, 30/08/2018 - 08:27:44

Chasing the Win (Đuổi Theo Chiến Thắng)Khởi chiếu Thứ Sáu, 31 tháng Tám, 2018
Phim tài liệu, dài 1 giờ 22 phút

“Chỉ có một cách để giành chiến thắng trong một một cuộc chạy đua, và một triệu cách thức để thua cuộc.” Phim Chasing the Win xoay quanh câu chuyện về sự vươn lên của một huấn luyện viên mới vào nghề lần đầu, một người chủ sa cơ lỡ vận, và một con ngựa đua không hoàn hảo của họ, sau một chiến thắng chưa từng có, làm cho giới đua ngựa trên khắp thế giới chú ý tới họ. Thành công và danh tiếng được nối tiếp bởi thực tại gây khốn khổ của chuyện sống sót có nghĩa là gì trong môn đua ngựa, đuọc gọi môn Thể Thao Của Các Vị Vua.

Marvel Studios 10th: The Incredible Hulk (Hulk Không Thể Tưởng)
Khởi chiếu thứ Năm, 30 tháng Tám, 2018
Hạng PG-13, 1 giờ 52 phút
Phim phiêu lưu hành động

Edward Norton, diễn viên được đề cử lãnh giải Academy Oscar, đóng vai nhà khoa học Bruce Banner, một người đàn ông sống trong bóng tối, lùng sục hành tinh để tìm một thứ thuốc giải độc cho sức mạnh không bị kiềm chế của cơn thịnh nộ bên trong ông: Hulk.
Nhưng khi những kẻ chủ mưu trong quân đội mơ ước khai thác được các sức mạnh của ông ép ông trờ về với nền văn minh, ông bỗng gặp phải với kẻ thù ghê gớm nhất: Abomination – một con quái vật hung dữ của thói hung hăng thuần túy, có được sức mạnh ngang tầm với sức mạnh của Hulk!
Cũng có sự góp mặt của các tài tử Liv Tyler, Tim Roth người được đề cử lãnh giải Oscar, và William Hurt người từng đoạt giải Oscar, phin The Incredible Hulk “đầy hành động mạnh mẽ và những hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục, và cung cấp một cuộc tỉ thí uối cùng chỉ có thể tóm tắt bằng một từ ngữ... Không Thể Tưởng!Marvel Studios 10th: Iron Man (Người Sắt)
Khởi chiếu thứ Năm, 30 tháng Tám, 2018
Hạng PG-13, dài 2 giờ 6 phút
Phim phiêu lưu hành động

Sau khi sống sót từ một cuộc tấn công bất ngờ trong lãnh thổ của địch, kỹ nghệ gia thành đạt giàu có Tony Stark đã chế tạo một bộ áo giáp công nghệ cao, và thề quyết bảo vệ thế giới trong vai trò Người Sắt. Được chuyển thể trực tiếp từ những trang của truyện tranh nổi tiếng, Iron Man (Người Sắt) là một anh hùng được xây dựng, chứ không được sinh ra, để trở nên không giống bất kỳ người nào khác.

Boarding School (Trường Nội Trú)
Khởi chiếu thứ Sáu, 31 tháng Tám, 2018
Hạng R, dài 1 giờ 50 phút
Phim kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Khi Jacob Felsen 12 tuổi gặp rắc rối được gửi đến trường nội trú, em bước vào cơn ác mộng tệ hại nhất của mỗi đứa trẻ: một biệt thự cổ rùng rợn, hoang vắng, ngoại trừ sáu thiếu niên khác và hai giáo viên đe dọa và bí ẩn. Khi những chuyện xảy ra trở nên thêm khủng khiếp, Jacob phải chinh phục nỗi sợ của mình để tìm ra sức mạnh giúp em sống sót.Operation Finale (Chiến Dịch Tối Hậu)
Khởi chiếu thứ Tư, 29 tháng Tám, 2018
Hạng PG-13
Phim Truyện

Mười lăm năm sau khi Đệ Nhị Thế Chiến II kết thúc, cơ quan tình báo Mossad của Israel và cơ quan an ninh Shin Bet – được cầm đầu bởi điệp viên anh hùng không mệt mỏi là Peter Malkin (do Isaac đóng vai – đã mở một cuộc đột kích tối mật để bắt giữ trùm Nazi khét tiếng Eichmann (do Kingsleyđóng vai). Eichmann đã được báo cáo đã chết trong cơn hỗn loạn sau sự sụp đổ của Đức Quốc Xã. Nhưng thực ra ông sống và làm việc ở ngoại ô Buenos Aires ở Argentina, với một căn cước giả, cùng với vợ và hai con trai. Theo dõi thói quen hàng ngày của ông, Malkin và các điệp viên vạch ra và thực hiện kế hoạch bắt cóc vào ban đêm, cách nhà Eichmann chỉ mấy mét. Quyết tâm đưa lén ông ta ra khỏi Argentina để xét xử tại Israel, Malkin và Eichmann tham gia vào một trò chơi mèo vờn chuột lý kỳ và hấp dẫn.Andre Rieu 2018 Maastricht Concert: AMORE (Hòa Tấu Amore của Andre Rieu)
Khởi chiếu thứ Ba, 28 tháng Tám, 2018
Một trong những màn trình diễn trực tiếp được ưa chuộng nhất trên thế giới; Vua của nhạc Waltz ông Andre Rieu trình bày “Amore,” buổi hòa nhạc Maastricht năm 2018 nổi tiếng của ông, trong các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Với những bài tình ca cổ điển của Rieu, từ thế giới âm nhạc phổ thông và cổ điển, buổi hòa nhạc quy tụ dàn nhạc Johann Strauss Orchestra gồm 60 tác phẩm, cũng như những giọng sopranos, tenor và một số khách mời rất đặc biệt. Trong dịp rất đặc biệt này, Andre sẽ mang đến một dịp trúng thưởng may mắn cho sự tậu tụy yêu âm nhạc tối thượng; tất cả những người xem phim sẽ được mời để dành tặng một trong những những điệu waltz của Andrè cho những người thân yêu của họ, với chính nhạc sư này loan báo người trúng thưởng trong đêm đó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp