Sunday, 22/05/2016 - 09:42:10

Châu Nhuận Phát đón tuổi 61 bên người vợ chung sống gần 30 năm

                                                   Châu nhuận Phát và vợ cùng mừng sinh nhật.

HONG KONG – Không bao giờ xa vợ trong ngày sinh nhật từ nhiều năm nay, hôn nhân của cặp vợ chồng tài tử “Bến Thượng Hải” được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Mới đây, các trang giải trí đã đăng tải hình ảnh đón sinh nhật tuổi 61 của Châu Nhuận Phát. Nam tài tử hủy bỏ nhiều lịch trình để dành những phút riêng tư bên bà xã Trần Hội Liên.


Châu Nhuận Phát tâm sự: "Tôi yêu Trần Hội Liên vì cô ấy luôn bản lĩnh và không bị những thứ phù phiếm mê hoặc.” Kết hôn gần 30 năm, chưa bao giờ Châu Nhuận Phát hết yêu vợ. "Dù bận rộn đến đâu nhưng dịp quan trọng của hai người tôi luôn ghi nhớ", tài tử nói.

Trần Hội Liên là vợ thứ hai của tài tử nổi tiếng và cũng là một doanh nhân giàu có. Gần 30 năm gắn bó bên nhau nhưng cặp đôi không có con. Nam diễn viên Bến Thượng Hải sẵn sàng từ bỏ ước mơ làm cha sau khi chứng kiến vợ sảy thai một lần. "Cô ấy từng mang thai nhưng em bé không giữ được vì dây nhau quấn cổ. Sau lần đó, vợ tôi sợ mang thai, và tôi cũng không muốn cô ấy khổ. Chúng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau đến giờ", ngôi sao gạo cội kể lại.

Châu Nhuận Phát là ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong trong những năm qua. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm có của điện ảnh Hoa ngữ vươn tầm ảnh hưởng ra thế giới.

Ngôi sao phim Bến Thượng Hải nổi tiếng tiết kiệm dù giàu có. Hơn 40 năm trong nghề, thù lao của Châu Nhuận Phát hiện khoảng $5 triệu Mỹ kim cho một dự án phim. Ngoài ra, anh và vợ còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Nhưng ngày ngày, Châu Nhuận Phát vẫn di chuyển bằng phương tiện công cộng thay vì xe riêng. Về đời tư, anh từng yêu Trần Ngọc Liên trước khi kết hôn với một phụ nữ khác. Cuộc hôn nhân đầu tiên chỉ kéo dài 9 tháng, sau đó, tài tử này kết hôn với người vợ hiện tại.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements