advertisements
Friday, 20/05/2022 - 08:53:08

Cháy phòng thu âm ở Hollywood, 1 người chết


(Audacy / KNX 93.1 Jack FM)

 

 

LOS ANGELES – Một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi một đám cháy bùng lên tại một cơ sở thu âm ở Hollywood vào chiều thứ Năm.

Sở cứu hỏa Los Angeles được gọi đến tòa nhà 2 tầng trên đường Lexington lúc khoảng 5:40 chiều. Thi thể một người đàn ông đã được tìm thấy sau khi ngọn lửa được dập tắt.

Hai người khác chạy thoát khỏi hiện trường và bị ngạt khói nhẹ, nhưng không cần chữa trị y tế.

Trong bài đăng trên Instagram vào tối thứ Năm, ngôi sao truyền hình Sharon Osbourne cho biết con gái của bà, cô Aimee Osbourne, đã có mặt trong studio cùng với người sản xuất âm nhạc của cô.

“Họ chính là hai người may mắn thoát khỏi tòa nhà,” bà Osbourne viết. “Thật đau lòng khi biết rằng có người đã thiệt mạng trong sự việc.”

Viên chức cứu hỏa Erik Scott cho biết, thiết kế của cơ sở thu âm khiến việc chữa cháy vô cùng khó khăn: “Cơ sở thu âm có nhiều phòng thu âm nhỏ, được cách âm bằng những bức tường dày.

Những lớp vật liệu cách nhiệt, cửa sổ dày, và những tấm vách hai lớp chống tiếng ồn đã giữ lại sức nóng khiến ngọn lửa càng thêm dữ dội. Đây là một đám cháy có nhiệt độ rất cao, tầm nhìn của chúng tôi bằng không. Sức nóng cao đến mức cháy thủng cả sàn tầng một.”

Nhân viên cứu hỏa mất 51 phút mới dập tắt được ngọn lửa. Vào sáng thứ sáu, nhà chức trách cho biết người thiệt mạng là anh Nathan Avery Edwards, một nhạc sĩ 26 tuổi, có nghệ danh là Avery Drift.

Tuy nguyên nhân vụ cháy chưa được xác định, nhưng sau khi dập tắt lửa, nhân viên cứu hỏa đã phát hiện một khu trồng cần sa khả nghi trên tầng hai của tòa nhà. Sở cứu hỏa LA hiện đang điều tra xem liệu vườn cần sa này có hợp pháp hay không, và liệu chúng có phải là nguyên nhân gây cháy hay không.

Sở cứu hỏa cũng xác nhận tòa nhà 100 năm này không có hệ thống phun nước chữa cháy. Một số máy báo động khói cũng được tìm thấy, nhưng hiện chưa rõ chúng có hoạt động hay không.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements