advertisements
Monday, 18/10/2021 - 06:43:59

Chết vì đạn khi đi săn gà rừng


Công an xem xét nơi hai ông Páo và Thạch bị té xe, đưa đến cái chết của ông Páo. (Dân Việt)


ĐẮK NÔNG - Nhà chức trách đã điều tra cái chết của ông Lý Chằng Páo, 53 tuổi, trú huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Ông Páo và ông Trần Văn Thạch, 56 tuổi, thường ở một mình tại rẫy thuộc thôn Ba Tầng, xã Ea Pô, huyện Cư Jút, để làm rẫy.

Rẫy ông Páo cách rẫy ông Thạch khoảng 500 mét. Ông Páo và ông Thạch đều có súng tự chế và nhiều lần cùng nhau dùng súng tự chế để đi săn bắn gà, sóc.

Khoảng 6 giờ 30 chiều tối thứ Bảy, ngày 16/10, ông Thạch lái xe gắn máy chở ông Páo đi từ rẫy của ông Thạch vào rừng săn gà. Khi đi, ông Páo mang theo một túi vải đựng thuốc súng, đạn bằng bi sắt, chì, một con dao, và một cây súng tự chế.

Khi ngồi sau xe của Thạch, ông Páo đeo túi vải trên vai trái, tay phải cầm đoạn giữa súng, nòng súng hướng lên trời.

Khi đi đến đoạn đường đất cách rẫy ông Thạch khoảng 2.5 cây số ông Thạch và ông Páo bị té xe sang bên trái vào các bụi cỏ bên lề đường, ông Thạch nghe tiếng nổ nhưng nghĩ là tiếng ống pô xe nên dựng xe máy lên thì nghe ông Páo kêu đau.

Ông Thạch dùng đèn pin soi thì thấy ông Páo bị thương chảy máu ở vùng hông phải, tay phải không còn cầm súng. Nghĩ ông Páo bị thương do súng lãy cò nên ông Thạch dùng tay bịt vết thương cho ông Páo và nhờ một người đàn ông có rẫy cách vị trí ngã xe khoảng 200 thước đến chở ông Páo đi cấp cứu.

Khi đến trạm y tế xã Đắk Wil, thì ông Páo đã tắt thở. Sau đó ông Thạch đến công an xã để trình báo sự việc. Tính đến thứ Hai, công an chưa có kết luận cuộc điều tra về vụ chết người đi săn gà này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements