Sunday, 15/12/2019 - 04:58:48

Chim bồ câu đội nón cao bồi bí ẩn ở Las Vegas


Hai con chim bồ câu này được chụp hình đội nón tí hon. (Fox 10 Phoenix)


Người dân Las Vegas đã phát giác ra hai trong số những con chim bồ câu bay dạo trong thành phố có những chiếc nón cao bồi nhỏ trong tuần này. Không ai có thể biết làm thế nào những con bồ câu có mũ bé tí như vậy. Còn đối với hội bảo vệ thú vật thì họ rất lo lắng cho những con chim này.
Cô Mariah Hillman, người đồng sáng lập Lofty Hopes, một tổ chức cứu chim bồ câu, nói với đài CNN rằng có vẻ như chiếc nón nhỏ bé đó được dán bằng keo vào đầu các con vật.
“Khi chúng tôi nhìn thấy chúng hôm nay, có thể nhìn thấy vài chiếc lông rụng trong đoạn keo xung quanh chiếc mũ,” cô nói. “Đó chắc chắn là một vấn đề gây lo ngại.”
Nhóm này đang tìm cách đặt bẫy để bắt hai con bồ câu mà họ đã đặt tên là Cluck Norris (dựa theo Chuck Norris của phim kung fu Mỹ) cho chim trống đội chiếc mũ đỏ và Coolamaty Jane cho chim mái đội mũ hồng.
Hai chim đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, khi người dân Las Vegas phát giác ra hai chim bồ câu này.
“Cuối cùng thì tôi cũng tìm thấy một con,” bà Kassandra Flores viết khi đăng đoạn video về một con chim đội mũ lên Twitter. Flores nói với CNN rằng cô không tin những chim này có thật cho đến khi cô nhìn thấy Cluck Norris ở khu vực gần nhà mẹ cô hôm 9 tháng 12.
“Đầu tiên nó ở ngay ngoài cửa nhà mẹ tôi và tôi đã rất phấn khởi... nhưng trước khi tôi quay được video, nó đã bay mất rồi,” cô nói. “Rồi sau đó khi tôi đang rời đi, tôi lại nhìn thấy nó và lần này thì đã quay được một đoạn.”
Có tin đồn rằng ngoài kia còn có một con chim thứ ba với một chiếc mũ nâu, nhưng cô Hillman cho biết nhóm cứu thú vật của cô chưa thể xác nhận thông tin này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp