Wednesday, 17/11/2021 - 06:05:50

Chó ‘nhà giàu’ chuẩn bị bán dinh thự nghỉ mát giá $31.75 triệu


Gunther VI là con chó giàu nhất thế giới, đang sống trong biệt thự được rao bán tại Miami. (The Assouline at Compass)

  

FLORIDA - Một con chó sống tại Florida đang chuẩn bị bán một dinh thự ở thành phố Miami, trị giá $31.75 triệu Mỹ kim và từng thuộc về ca sĩ Madonna.

Con chó “nhà giàu” này là hậu duệ của một con chó từng được thừa kế một gia sản khổng lồ từ chủ nhân quá cố. Và từ đó đến nay, số tiền tiếp tục được truyền xuống cho con cháu của chó đời đầu, và tất nhiên là số tiền được kiểm soát bởi một nhóm người quản lý tài chính.

Chó Gunther VI là cháu cố của chó Gunther III, thú cưng của nữ bá tước người Đức Karlotta Liebenstein. Khi nữ bá tước qua đời năm 1992, bà để lại gia sản cho chó Gunther III. Số tiền này được quản lý bởi một nhóm người, để bảo đảm rằng các con cháu của chó Gunther sẽ luôn được sống một cuộc sống giàu sang.

Trước đây, tiền thừa kế của chó Gunther III từng được dùng để mua một dinh thự ở Florida, nơi từng thuộc sở hữu của nữ ca sĩ Madonna. Đến nay, chó Gunther VI đang chuẩn bị bán dinh thự này với giá $31.75 triệu Mỹ kim. Trên thực tế, dinh thự ở Florida chỉ là nhà nghỉ mát, và nơi ở chính của chó Gunther là một dinh thự khác ở vùng Tuscany, nước Ý.

 


Biệt thự từng thuộc về nữ ca sĩ Madonna (The Assouline at Compass)

 

Dinh thự ở Florida của chó Gunther VI được mô tả là nằm sát biển, rộng 1.2 acres, và đang được quản lý bởi hai vợ chồng Ruthie và Ethan Assouline.

Cặp vợ chồng này tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết rằng dinh thự họ đang quản lý đã được mua bởi một con chó chăn cừu giống Đức.

Bà Ruthie cho biết chó Gunther VI “sống trong phòng ngủ chính của dinh thự, nằm trên chiếc giường được thiết kế riêng nhập từ Ý, và có tầm nhìn ra biển hết sức tuyệt vời.”

Quỹ tài sản của chó Gunther được cho là trị giá $500 triệu Mỹ kim.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements