Friday, 04/01/2019 - 09:09:01

Chồng bị bắt vì cắt tai, rạch mặt vợ cũ


Bà Hoa nằm bệnh viện, không ngờ đàn ông có thể tàn ác và cắt tai vợ. (Tuổi Trẻ)

QUẢNG NAM - Mỗi khi có ly dị thì nhiều ông lại làm chuyện thiếu sáng suốt, thiếu trưởng thành này. Đó là dùng bạo động đối với vợ cũ.

Tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam mới đây, ông Nguyễn Văn Một, 50 tuổi, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, đã bị bắt vào sáng thứ Sáu, 4/1, vì tội cố ý gây thương tích cho vợ cũ là bà Nguyễn Thị Như Hoa, 40 tuổi, trú tại thôn Nhị Dinh 3, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn.

Một ngày trước đó, bà Hoa vào bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức với nhiều vết thương trên người, trong đó một bên tai trái đã bị cắt đứt, phải băng bó chằng chịt.

Bà kể với báo Tuổi Trẻ vợ chồng kết hôn cách đây hơn mười năm, đã có hai đứa con. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều xích mích nên vào tháng 8, 2018 họ ra tòa ly hôn. Bà bồng con về nhà cha mẹ ở thôn Nhị Dinh 3 để tá túc.

Sau khi ly hôn, do người chồng thường xuyên bôi xấu bà với nhiều người khác nên bà đã gặp ông ta để nói chuyện.

Chiều ngày 8-11-2018, trong lúc bà đi làm về thì ông Một chặn đầu xe máy của bà và đánh vợ cũ tới tấp. “Sau đó ổng dùng dao cắt vào cổ, tay và cắt đứt tai trái của tôi," bà Hoa kể lại.

Sau đó gia đình bà đã báo công an, lập biên bản và yêu cầu ông vũ phu đến làm việc.
Sự việc chưa dừng lại ở đó. Khi bà vừa xuất viện về, vết thương còn chưa lành, sáng thứ Năm vừa qua, 3-1, ông Một lại xông vào nhà đánh bà Hoa, dùng dao chém nhiều nhát vào mặt, tay, cổ và tiếp tục cắt phần tai trái của bà.

"Hàng xóm phải vào can thiệp và báo công an đến bắt ông Một, còn tôi thì nhập viện để điều trị," bà Hoa cho biết. Bà vào nhà thương với nhiều vết chém ở mặt, môi, tay, cổ. Một tai trái đã bị cắt đứt.
Bà Hoa kể lúc trước sống chung, bà thường bị chồng say rượu về đánh đập, hành hạ, chửi mắng, tuy nhiên không ngờ người này có thể ra tay tàn nhẫn cắt tai vợ cũ mình.

Bà cho biết do tai bị cắt đứt, phần tai cắt rời hoại tử nên sau tết này sẽ nhập bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để phẫu thuật ghép lại tai mới.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp