Thursday, 17/12/2020 - 06:51:57

Chồng con của Gal Gadot góp mặt trong Wonder Woman 1984


Nữ tài tử Do Thái Gal Gadot cùng chồng Yaron Varsano tại đêm phát giải Oscar tháng Ba 2018 tại Hollywood, California. (Getty Images)


HOLLYWOOD – Gal Gadot, nữ tài tử chính trong Wonder Woman 1984, mới đây tiết lộ rằng trong phim này, chồng và hai con của cô cũng xuất hiện trong một cảnh nhỏ.

Ông Yaron Varsano - chồng của Gadot, và các con lần lượt là Alma (9 tuổi) và Maya (2 tuổi), sẽ xuất hiện trong Wonder Woman 1984 với tư cách là khách mời. Nữ tài tử tiết lộ thêm rằng chính đạo diễn Patty Jenkins là người đã mời chồng cô góp mặt trong phim.

Theo truyền thông, chồng và con của Gadot sẽ xuất hiện trong đoạn cuối của phim - phân đoạn có nhiều hình ảnh liên quan tới mùa Giáng sinh.

"Tôi có hai con, cả hai đều xuất hiện. Con gái lớn quay chung với con trai của đạo diễn Patty trong một phân cảnh. Con út sẽ tham gia một cảnh nhỏ với chồng tôi,” nữ tài tử 35 tuổi nói thêm.

Với Gal Gadot, Wonder Woman 1984 không đơn giản chỉ là một phim hành động, mà là tác phẩm thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Theo lời Gadot, cô và đoàn phim đã bỏ ra rất nhiều công sức, từ sức khỏe đến cảm xúc, tâm lý để hoàn thành thật hay cho phim này.

"Tôi sẽ không thể làm khá hơn nếu không có gia đình ở bên cạnh. Họ là một phần giúp phim hoàn thành đúng như kế hoạch, vì vậy, việc họ góp mặt trong phim dù chỉ với những vai quần chúng, khách mời cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Đây là món quà lưu niệm tuyệt vời, tôi sẽ mãi mãi quý trọng điều này,” cô tâm sự.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Wonder Woman 1984 đã bị hoãn chiếu nhiều lần, trước khi được Warner Bros. quyết định phát hành tại các rạp và trên trang HBO Max vào dịp Giáng Sinh.

Trước đó, Wonder Woman 2017 là lần đầu hợp tác của Gal Gadot và Patty Jenkin. Phim thu về $421.7 triệu Mỹ kim tại phòng vé trong nước và $822.1 triệu Mỹ kim trên toàn thế giới, trong khi đó, kinh phí đầu tư chỉ $149 triệu Mỹ kim.

Gal Gadot (sinh năm 1985) là người mẫu, Hoa hậu Israel 2004. Năm 2008, người đẹp kết hôn với doanh nhân Yaron Varsano. Hai người có hai con gái là Alma (9 tuổi) và Maya (3 tuổi).

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising