Thursday, 03/06/2021 - 08:50:14

Chồng của nữ tài tử Jun Ji Hyun bác tin ly dị


Vợ chồng nữ tài tử Jun Ji Hyun và Choi Jun Hyuk đang sống hạnh phục mà báo loan tin đồn họ đang ly thân.


SEOUL – Theo báo chí Nam Hàn cho biết ngày thứ Năm, người chồng của nữ tài tử Jun Ji Hyun là tổng giám đốc Choi Jun Hyuk, đã phủ nhận tin đồn ly dị. Trên trang cá nhân, anh viết, “Tôi vẫn muốn làm chồng của Jun Ji Hyun.”

Trong cùng ngày, một số nguồn tin thân cận với Jun Ji Hyun cũng tiết lộ mối quan hệ của nữ tài tử và chồng. Nguồn tin cho biết vợ chồng Jun Ji Hyun thường xuyên bị đồn bất hòa kể từ khi mới kết hôn.

Tuy nhiên, trên thực tế, ngôi sao 40 tuổi đang sống hạnh phúc. Nguồn tin khác khẳng định, thông tin Jun Ji Hyun ly dị là tin giả.

Theo người này, phóng viên Kim Young Ho - người tung tin - đang cố làm hại sự nghiệp và gia đình của nữ tài tử bằng những câu chuyện vô căn cứ.

Trước đó vào ngày thứ Tư, phóng viên Kim Young Ho tiết lộ Jun Ji Hyun và chồng đã ly thân từ tháng 12, 2020. Mối quan hệ của hai người không thể cứu vãn bởi tổng giám đốc họ Choi đã bồ bịch với một phụ nữ khác và đã dọn ra khỏi ngôi nhà chung. Tuy nhiên, tin đồn này nói thêm rằng Jun Ji Hyun chưa muốn ly dị bởi thương con, đồng thời cũng lo lắng sự việc ảnh hưởng tới công việc và các hợp đồng quảng cáo.

Đến sáng thứ Năm, Jun Ji Hyun lên tiếng phủ nhận tin ly hon. Cô tuyên bố sẽ khởi kiện những người và tổ chức đồn đại thông tin sai sự thật.

Jun Ji Hyun sinh năm 1981, bắt đầu đóng kịch từ năm 1998. Cô nổi tiểng với nhiều phim như Cô Nàng Ngỗ Ngáo, Windstruck, Đội Quân Siêu Trộm, Ám Sát, Ngôi Sao Đưa Anh Tới.

Jun Ji Hyun kết hôn với tổng giám đốc Choi Jun Hyuk năm 2012 và hai người có hai con trai. Chồng của nữ tài tử này là cháu ruột nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee. Anh từng làm việc cho ngân hàng Hoa Kỳ Bank of America, và hiện là tổng giám đốc hãng tài chính Alpha Asset Management.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements