Monday, 18/12/2017 - 10:23:45

Chồng nhậu, đánh vợ, bị đâm chết, đầu vất trong thùng rác


Hoàng Thị Hồng Diễm

BÌNH DƯƠNG - Chiều thứ Hai, công an tỉnh Bình Dương vẫn tìm kiếm phần còn lại của thi thể người trong vụ vợ giết chồng rồi chặt xác phi tang. Đầu của nạn nhân từng được tìm thấy trong thùng rác cuối tuần
Nạn nhân được xác định là ông Trần Thanh Tú, 37 tuổi, quê Sóc Trăng. Nghi can chính là vợ của ông ta. Bà Hoàng Thị Hồng Diễm, 32 tuổi, quê Hậu Giang, cùng chồng thuê trọ ở đường Thuận Giao 5, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Trần Văn Tâm, 47 tuổi, quê Sóc Trăng, anh ruột nạn nhân cho biết ông đã bàng hoàng khi nhận ra em trai khi hình ảnh đầu người bị vứt trong thùng rác được đăng lên mạng.

“Chiều qua, con tôi lên mạng đọc tin tức thì cháu thấy hình ảnh chia sẻ vụ án mạng có đầu người bị vứt trong thùng rác ở Bình Dương. Thấy hình ảnh nạn nhân giống chú ruột mình nên con chạy đến đưa tôi xem. Nhìn hình tôi chết điếng vì nạn nhân rất giống em Tú Tôi liên lạc với vợ em trai nhưng không được nên vội đón xe đò lên Bình Dương gặp công an,” ông Tâm kể.


Công an phong tỏa khu xóm tìm thấy đầu người trong thùng rác tại thị xã Thuận An. (Dân Việt)

“Tôi luôn hy vọng nạn nhân không phải là em trai mình nhưng khi cảnh sát đưa tôi vào nhận dạng mọi hy vọng đều chấm hết. Nạn nhân chính là em ruột tôi,” ông Tâm nói.

Theo ông Tâm, cha mẹ sinh được 3 người con và ông Tú là con út. Bởi vì hoàn cảnh khó khăn nên hơn 10 năm trước ông Tú lên Bình Dương làm công nhân và kết hôn với bà Diễm. Cả hai có được hai đứa con và gửi ở quê cho người thân chăm sóc.

“Tôi nghĩ mãi cũng nghĩ không ra. Hai vợ chồng nó bình thường rất ít xảy ra cãi nhau nhưng giờ sao lại thế này. Đau lòng quá,” ông Tâm nấc nghẹn.

Những người sống trong dãy trọ nơi vợ chồng ông Tú thuê cho biết, nạn nhân rất hiền lành và sống hòa đồng với mọi người. Hai ngày trước, không thấy ông Tú trong dãy trọ hàng xóm hỏi thì Diễm cho biết ông Tú về quê.

Một người trong dãy nhà trọ nói, “Khi hay tin có đầu người trong ba lô vứt trong thùng rác, bà Diễm còn bàn tán với chúng tôi về sự việc, nhưng không ngờ bà chính là nghi phạm sát hại chồng rồi phân xác để phi tang.”

Trước đó, vào trưa thứ Bảy, 16 tháng 12, nhân viên môi trường đi lấy rác tại đường Thuận Giao 9, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An thì phát giác có đầu người bỏ trong ba lô vứt ở thùng rác. Những ngày sau, cảnh sát phát hiện thêm một số bộ phận thi thể của nạn nhân ở khu vực lân cận. Một vài bộ phận vẫn còn mất tích.

Qua điều tra, cảnh sát xác định nạn nhân là ông Trần Thanh Tú và rồi tìm đến bà Hoàng Thị Hồng Diễm.
Tại cơ quan công an, bà Diễm khai rằng đêm thứ Sáu ông Tú đi nhậu về, sau đó hai vợ chồng xảy ra cãi nhau. Ông Tú cầm dao dọa chém, bà Diễm giật được con dao chém lại chồng khiến ông thiệt mạng.
Sau khi sát hại chồng, Diễm phân xác nạn nhân thành nhiều bộ phận bỏ vào bịch ny lông để phi tang nhiều chỗ gần khu vực thuê trọ.

Nghi can khai thêm, còn một số nơi nghi can vứt lại bộ phận của cơ thể chồng nhưng vẫn chưa nhớ nên công an đang tung lực lượng để tìm kiếm.

Đến khuya cùng ngày, nghe tiếng kêu rên của nạn nhân trong nhà trọ nhưng nghĩ là hai vợ chồng cự nhau như bình thường nên họ không để ý. Đến chiều thứ Bảy, khi đầu nạn được phát hiện, bà Diễm nhắn tin cho người quen nói chồng thiếu nợ nên đã trốn về quê.

Tối Chủ Nhật, công an yêu cầu bà Diễm đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, ban đầu, bà còn chối tội và nói không hay biết gì về cái chết của chồng.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp