advertisements
Tuesday, 17/05/2022 - 05:57:31

Chồng vũ phu bị vợ chém, giấu xác dưới ao


Bà Sơn Thị Hồng (Hình: Công an)

 

Bà Sơn Thị Hồng, 46 tuổi, đã bị công an bắt để điều tra tội sát nhân. Nạn nhân là ông Lê Văn Tính, 42 tuổi, người đã sống như vợ chồng với bà Hồng tại ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Bà Hồng từ Sóc Trăng đến địa phương này sống với ông Tính từ năm 2018. Khi đó, ông Tính đã qua hai đời vợ.

Vợ trước của ông Tính không có con, vợ thứ hai có một con. Sống với bà Hồng bốn năm, hai người có với nhau một đứa con 3 tuổi. Hàng ngày, bà Hồng ở nhà, ông Tính đi làm thuê. Trước đây người chồng làm phụ hồ, sau này chuyển sang đi biển.

Người vợ khai rằng những ngày không có việc làm, ông Tính thường uống rượu và đánh đập vợ. Vào Tết Nhâm Dần 2022 vừa qua, người chồng đi nhậ về thấy vợ cầm dao nên thách thức, "Mày chém tao không. Có ngon chém đi."

Nhớ lại cảnh thường bị chồng đánh đập, Hồng không kiềm chế được cơn tức giận nên cầm dao chém ông Tính thiệt mạng. Để che giấu tội phạm, bà Hồng cột gạch, sắt vào người chồng rồi đẩy thi thể xuống ao.

Theo vị trưởng ấp, do ông Tính làm ngư phủ nên trong bốn tháng người này không có nhà, bà Hồng nói dối với hàng xóm và người thân là chồng đang theo tàu cá.

Đến thứ Sáu tuần qua, ngày 13/5, gia đình chị ruột ông Tính định tát ao bắt cá làm đám giỗ mẹ, tức mẹ chồng bà Hồng. Bà sợ họ phát hiện hài cốt ông Tính dưới ao nên đã đến cơ quan công an đầu thú, khai ra vụ giết chồng rồi dìm xác dưới ao.

Một lãnh đạo địa phương nói với báo Zing, “Sự việc xảy ra bốn tháng nên thi thể ông Tính bị vùi lấp dưới bùn. Sau khi công an tát ao, mọi người nạo vét một lớp bùn mới tìm thấy bộ hài cốt. Tôi nghe cơ quan công an nói là hài cốt còn thiếu vài xương sườn và một số đốt sống lưng.” Họ cũng tìm thấy một quần jeans, dây thắt lưng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements