Saturday, 16/01/2021 - 07:17:20

Chris Evans để mở khả năng trở lại Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel


Chris Evans đến dự buổi chiếu phim 'Knives Out' của Lionsgate đầu tiên tại rạp Regency Village Theatre ngày 14 tháng 11, 2019 ở Westwood, California. (Jerod Harris/ Getty Images)

 

HOLLYWOOD - Không lâu sau màn trao khiên cho người kế nhiệm trong “Avengers: Endgame” (2019), nam tài tử Chris Evans được cho là sẽ tái xuất trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel với vai trò là khách mời trong phim về các siêu anh hùng khác.

Thông tin khiến người hâm mộ bắt đầu đồn đoán nhân vật, phim hay vai trò mà Evans sẽ đảm nhận trong lần tái xuất.

Cùng với sự mở rộng của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel tới lãnh vực truyền hình bằng WandaVision và Falcon and the Winter Soldier, tương lai dành cho Chris Evans lại càng rộng mở.

Phim truyền hình Falcon and the Winter Soldier có sự góp mặt của Anthony Mackie trong vai Sam Wilson - người được Captain America trao lại tấm khiên và danh hiệu trong cảnh cuối phim Endgame.

Thêm vào đó, lý thuyết đa vũ trụ cũng là tương lai mà Marvel Studios lựa chọn cho Kỷ Nguyên IV, bắt đầu từ phần hậu truyện của Doctor Strange (2016). Điều này có nghĩa là phiên bản của một nhân vật từ nhiều vũ trụ khác nhau sẽ có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.

Nói cách khác, có rất nhiều khả năng để Evans quay lại với thế giới siêu anh hùng. Ngoài ra, Marvel Studios còn có thể đặt anh vào vai Human Torch - nhân vật Evans thủ vai trong 2 phần phim Fantastic Four ra mắt vào nửa cuối thập niên 2000.

Tuy nhiên, Chris Evans có vẻ như không biết gì về khả năng này, khi anh viết trên Twitter ngày 13 tháng 1: “Ồ, đây là tin mới đối với tôi,” kèm theo một biểu tượng hình người nhún vai.

Hiện tại, dự án điện ảnh kế tiếp hợp tác với Disney đã được Chris Evans xác nhận là Lightyear. Phim của xưởng hoạt hình Pixar, kể về cuộc đời của nhân vật là nguyên mẫu của phi hành gia đồ chơi trong Toy Story. Tác phẩm dự kiến ra mắt năm 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements