Thursday, 27/08/2020 - 06:34:57

Chris Hemsworth có thể tham gia phim tiền truyện Mad Max


Chris Hemsworth chạy bộ trong buổi thâu hình tại Brooklyn, New York ngày 6 tháng 12, 2019. (Robert Kamau/ GC Images)


HOLLYWOOD – Hãng Warner Bros. đang nhắm tài tử Chris Hemsworth cho nhân vật tên Dementus trong phần phim tiền truyện của Mad Max.

Trong kịch bản, nhân vật được mô tả rằng “Dementus có thân hình thu hút. Khuôn mặt thiên thần của anh ta có vết sẹo ngang trán, được khâu bằng ghim crom sáng bóng.”

Tài tử của phim “Thần Sấm Thor” hiện vẫn chưa đưa ra hồi đáp chính thức về vai diễn. Nhà sản xuất cũng không tiết lộ Dementus sẽ là nhân vật chính diện hay phản diện trong phim.

Phim sẽ kể lại quá khứ của nhân vật nữ tướng Furiosa (Charlize Theron) trong Mad Max: Fury Road (2015). Cả Charlize Theron và Tom Hardy trong vai Max Rockatansky của phần phim năm 2015 đều sẽ không góp mặt trong tiền truyện.

Đạo diễn George Miller của loạt phim Mad Max cho biết ông muốn tìm nữ tài tử trẻ trung hơn để thay thế Charlize Theron vào vai Furiosa trong phần phim mới. Miller cho biết ông đã suy nghĩ kỹ về việc sử dụng công nghệ điện toán để trẻ hóa Charlize Theron trên phim, nhưng sau cùng vẫn cảm thấy cách làm này không hiệu quả.

Trả lời về việc không quay trở lại trong phần phim Mad Max tiếp theo, nữ tài tử Charlize Theron nói: “Điều này khá khó để chấp nhận. Tôi rất kính trọng George, nhất là sau khi làm việc với ông trên phim trường Fury Road. George là người tài năng và tôi hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông. Nhưng điều này quả thực vẫn khiến tôi khá buồn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements