Tuesday, 07/04/2020 - 03:58:08

Chris Hemsworth hóa thành lính đánh thuê trong phim hành động mới


(Netflix)

 

HOLLYWOOD - Phim điện ảnh “Extraction” sắp chiếu trên Netflix đang thu hút nhiều chú ý, nhờ có sự góp mặt của tài tử nổi tiếng với nhân vật Thần Sấm Thor.

Trong Extraction, Chris Hemsworth vào vai Tyler Rake - một tay lính đánh thuê lão luyện. Rake được thuê tới Bangladesh để giải cứu cậu con trai bị bắt cóc của một tên trùm tội phạm xuyên quốc gia. Vụ giải cứu con tin nhanh chóng trở thành nhiệm vụ tự sát. Mắc kẹt trong thành phố đầy những kẻ buôn lậu ma túy và vũ khí, Rake và cậu bé vừa được cứu phải vật lộn trong cuộc đua sinh tồn khốc liệt.

Bên cạnh Hemsworth, Extraction còn có sự tham gia của các tài tử David Harbour từ Stranger Things và Derek Luke - nam tài tử từng góp mặt trong Captain America: The First Avenger (2011).

Bộ phim hành động ban đầu có tên Dhaka, đặt theo tên thủ phủ của Bangladesh, nhưng sau được đổi thành Extraction. Các cảnh quay trong tác phẩm đều được thực hiện ở Ấn Độ và Thái Lan. Extraction là phim điện ảnh đầu tiên mà Sam Hargrave giữ ghế đạo diễn. Anh vốn là một tài tử đóng thế kỳ cựu, và từng tham gia nhiều tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Kịch bản Extraction được chấp bút bởi Joe Russo, với nội dung dựa trên cuốn truyện tranh Ciudad. Joe cùng Anthony Russo - hai anh em đứng sau loạt Avengers – cũng đồng thời ngồi ghế sản xuất dự án.

Sắp tới đây, anh em nhà Russo chuẩn bị tiếp tục thực hiện phim Cherry với một ngôi sao khác của MCU là Tom Holland. Trong phim, tài tử Người Nhện sẽ vào vai một bác sĩ quân y bị chấn thương tâm lý. Nhân vật dần trở thành con nghiện và sa vào con đường tội phạm.

Trong khi đó, Chris Hemsworth sắp sửa ghi hình Thor: Love & Thunder - phần 4 của chuỗi tác phẩm về nhân vật Thần Sấm Thor. Anh đồng thời nhiều khả năng sẽ tham gia dự án phim tiểu sử về Hulk Hogan. Tuy nhiên, các tác phẩm này chỉ có thể khởi động khi dịch Covid-19 qua đi.

Với Extraction, phim sẽ chiếu trên Netflix từ ngày 24 tháng 4.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising