Wednesday, 21/08/2019 - 07:18:04

Chủ bị bắt vì để chó cắn chết người


DETROIT – Một bé gái 9 tuổi đang chơi trong ngõ hẻm gần nhà tại thành phố Detroit, Michigan, đã thiệt mạng vào chiều thứ Hai, sau khi bị tấn công bởi 3 con chó pit bull hung dữ. Người chủ của các con chó hiện đã bị bắt, sau cái chết của bé gái Emma Hernandez.
Người hàng xóm Deborah Golden đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, sau khi nghe tiếng bé gái la hét. Bà Golden cho biết khi chạy ra ngõ hẻm, bà nhìn thấy bé Emma nằm ngửa trên đất, trên người đầy vết cắn. Bà đã cố gắng cấp cứu cho Emma, trong khi cha của em tìm cách băng bó vết thương. Một người hàng xóm khác, ông Edward Cruz, đã ném đá vào các con chó khi chúng cắn bé Emma. Đàn chó sau đó đã bỏ chạy. Một trong các con chó đã bị bắn bởi một người bạn của người chủ chó.
Cảnh sát trưởng Detroit, ông James Craig, ngày thứ Ba xác nhận các con chó là loại pit bull. Người đàn ông sở hữu các con chó đã bị bắt ngày thứ Ba. Ông Craig nói, những người sở hữu các giống chó hung dữ “có trách nhiệm phải quản lý thú nuôi của họ ở mọi thời điểm.” Công tố viên thành phố Detroit hiện đang xem xét các tội trạng có thể dùng để truy tố người chủ chó. Đàn chó hiện đang bị quản lý bởi Cơ quan kiểm soát động vật.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp