Wednesday, 10/07/2019 - 07:27:05

Chủ bị đàn chó nuôi trong nhà ăn sạch thịt

DALLAS - Một người đàn ông ở Texas đã mất tích từ nhiều tháng qua. Đến nay thì người ta được biết ông đã bị ăn thịt, ăn sạch “cả xương và mọi thứ” bởi đàn chó ông nuôi, theo cảnh sát cho biết.
Ngày thứ Ba, viên chức pháp y nói rằng, kết quả xét nghiệm DNA xác nhận các mảnh xương thu được từ trong phân chó là xương của ông Freddie Mack, 57 tuổi.

Theo Sở cảnh sát Johnson County, đàn chó 18 con thuộc các giống lai tạp rõ ràng là đã ăn toàn bộ thi thể ông Mack, kể cả quần áo và tóc, không để sót lại thứ gì trừ các mảnh xương vụn từ 2 đến 5 inch. “Chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy việc một con người bị ăn thịt hoàn toàn,” đại diện cảnh sát nói. “Các khúc xương đã bị chúng cắn vỡ và bị ăn.”

Ông Mack có nhiều vấn đề sức khỏe, và hiện chưa rõ đàn chó đã giết người chủ của chúng, hay chúng chỉ ăn thi thể sau khi ông Mack chết vì bệnh tật. “Bất kể chuyện gì xảy ra, đây cũng là một sự việc khủng khiếp, và chúng tôi muốn chia buồn với gia đình ông Freddie Mack,” Cảnh sát trưởng Adam King nói.
Vào tháng 5, một người thông báo rằng ông Mack đã mất tích khỏi nhà ông ở gần Venus, và cho biết gia đình không nghe tin gì từ ông từ giữa tháng 4. Đàn chó dữ khiến gia đình không thể đi vào khu đất nhà ông Mack, và gây nhiều khó khăn cho cảnh sát.

Cảnh sát đã không thể tìm thấy ông Mack sau nhiều ngày tìm kiếm. Tuy nhiên, khi các điều tra viên kiểm tra khu đất của ông, giữa các đám cỏ cao, họ tìm thấy nhiều đống phân chó có chứa các mẩu tóc người, mẩu quần áo, và xương.
Các mảnh lớn nhất đã được gởi đi xét nghiệm và sau đó được xác định là thuộc về ông Mack, thông qua đối chiếu với DNA của người nhà. Cảnh sát cho biết 2 trong số các con chó đã bị đồng loại cắn chết, 13 con bị trợ tử vì quá hung dữ, và 3 con đang được cho tìm người nhận nuôi.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Julie đã nói: Do not take over the bad dogs ( ate the human meat) like that. Let the Dog shelter take care them for safety.