Monday, 04/01/2021 - 06:18:16

Chủ cơ sở thẩm mỹ kiêm luôn nghề tú bàThảo bị bắt trong tuần qua. (Dân Trí)


HÀ NỘI - Lý Thị Thảo, 22 tuổi, đã bị tạm giam vì tình nghi cung cấp gái mại dâm cho khách hạng sang. Cô này là chủ một cửa hàng thẩm mỹ chuyên nâng ngực, xăm môi ở quận Cầu Giấy.

Tin địa phương cho biết ngoài việc kinh doanh cửa hàng thẩm mỹ, Thảo còn bán dâm để “có thêm thu nhập.” Cô cũng dùng các trương mục Zalo, Facebook để móc nối cho người bán dâm và người mua dâm thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Để lập đường dây bán dâm với giá tiền cao, Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ, có nhan sắc vào đường dây của mình. Khi khách “có nhu cầu,” Thảo gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó đưa gái đến địa điểm hẹn. Giá mỗi lượt mua dâm "đi nhanh" là khảng $300 Mỹ kim, còn “qua đêm” thì chừng $430.

Gái bán dâm có nhan sắc hơn, Thảo có thể rao giá hơn $850 một lần. Sau mỗi “phi vụ” môi giới thành công, Thảo hưởng lợi 30%.

Đa số các ông mua dâm của Thảo là thương gia và người giàu. Trong tuần qua tú bà Thảo cùng ba cô gái khác đã bị bắt tại một khách sạn ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Khi đó họ đang hành nghề trong bốn phòng của khách sạn. Không rõ bốn ông khách có bị bắt hay không, hay chỉ các cô.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising