Tuesday, 02/06/2020 - 06:43:39

Chủ tiệm bán súng bắn chết kẻ cướp


Hai người làm việc tại một tiệm súng ở Philadelphia (Barbara Laker/ The Philadelphia Inquirer)

 

PHILADELPHIA – Chủ nhân một cửa tiệm bán súng tại nam Philadelphia đã bắn chết 1 trong những kẻ cướp đột nhập vào cửa hàng của ông vào sáng sớm thứ Ba. Theo nhà chức trách, một nhóm 4 người đàn ông đã cắt khóa và đá bung cửa của tiệm Firing Line trên đường South Front lúc 4:13 sáng.

Trong khi đó, chủ tiệm, ông Greg Isabella, 67 tuổi, đang ngủ trong tiệm để bảo vệ tài sản, do cửa tiệm của ông từng bị kẻ gian định lợi dụng biểu tình để cướp phá vào các đêm trước đó. Ông Isabella kể ông nghe tiếng chân bước lên cầu thang để lên tầng hai, và quyết định sẽ tự mình đối phó với nhóm cướp.

“Một trong những tên cướp chỉa súng vào ông ấy,” một cảnh sát Philadelphia nói. “Và ngay lập tức, người chủ tiệm nổ súng, bắn trúng một kẻ tên cướp ít nhất một phát vào đầu.”

Vũ khí của ông Isabella là một khẩu súng trường Bushmaster M4. Cảnh sát cũng tìm được khẩu súng của tên cướp bị bắn chết.

Nhân viên y tế xác định kẻ cướp trúng đạn đã chết tại hiện trường. Những kẻ còn lại đã bỏ trốn. Ông Isabella không bị thương trong vụ bảo vệ tiệm.

Cảnh sát cho biết không lâu sau vụ nổ súng, một người đàn ông đã tìm đến bệnh viện Đại học Thomas Jefferson với vết thương ở vai do đạn bắn, và kẻ này có thể liên quan đến vụ đột nhập vào tiệm Firing Line. Chưa có ai bị bắt trong sự việc và cảnh sát vẫn đang điều tra thêm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Bình Nguyễn đã nói: Cảnh sát không bảo vệ được thì mình phải tự bảo vệ thôi
advertisements
advertisements