Monday, 19/07/2021 - 06:59:54

Chủ tiệm thời trang bị bạn trai sát hại


Khải tại cơ quan công an sáng thứ Hai.


HƯNG YÊN - Hai người đã có quan hệ tình cảm và sinh sống như vợ chồng, nhưng vì tranh cãi chuyện tình cảm và tiền bạc, án mạng đã xảy ra.

Hôm thứ Hai, công an tỉnh Hưng Yên đã cung cấp tin tức về một án mạng xảy ra tại thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang vào đêm Chủ Nhật.

Vào khoảng 8 giờ 10 đêm 18/7, công an huyện Văn Giang được người dân báo tin có án mạng tại cửa hàng thời trang Dung Huyền, số 207 phố Văn Giang. Chủ tiệm là cô Lê Thị Thanh D., 38 tuổi, ngụ ở xã Tân Châu, Khoái Châu.

Người dân nói rằng cô chủ quán Lê Thị Thanh D. bị một người đàn ông lạ mặt mặc áo cộc tay màu đen, quần jeans màu đen, đội mũ lưỡi trai màu đen, đeo khẩu trang che kín mặt, cầm dao đâm thiệt mạng.

Trong tiệm còn có cô Lê Thị Thùy D., 17 tuổi, là cháu của chủ quán. Cô này bị người đàn ông đâm bị thương.
Công an đã đến điều tra. Sáng thứ Hai, họ bắt được nghi can Vũ Văn Khải, 38 tuổi. Khải đã lẩn trốn tại nhà ở thôn 1, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Qua chất vấn, nghi can Khải khai rằng từ năm 2019 anh ta có quan hệ tình cảm với nạn nhân Lê Thị Thanh D. và sinh sống như vợ chồng.

Thời gian gần đây, giữa hai người xảy ra xích mích về chuyện tình cảm và tiền bạc, nên nghi can nảy ý định giết người tình. Không rõ có phải một trong hai người đã có một người yêu mới, hay nợ nhau tiền bạc nên mới xảy ra tranh cãi.

Đêm Chủ Nhật, Khải đi làm về, khi cách cửa hàng của nạn nhân khoảng 200 thước, anh ta rẽ vào cửa hàng tạp hóa mua một con dao gọt trái cây, sau đó đi vào cửa hàng của bạn gái và đâm cô ta mấy nhát.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements