advertisements
Wednesday, 24/03/2021 - 05:36:21

Chúng ta chống lại sự thù hận

(Hình cung cấp) 

 

Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove rất hãnh diện khi được phục vụ một cộng đồng đa dạng, trong đó có gần 30% là học sinh người Mỹ gốc Á Châu. Chúng tôi sẽ không im lặng trước sự thù ghét và thành kiến, bao gồm các hành động bạo lực đầy thù hận đang gia tăng khắp nơi trên toàn quốc và trong các cộng đồng nhắm vào các gia đình người Á Châu và vùng đảo Thái Bình Dương.

Khu Học Chính Garden Grove lên án tất cả các hình thức bạo lực, phân biệt chủng tộc và thù ghét hoặc thành kiến, bao gồm hành động bạo lực vừa mới xảy ra ở thành phố Atlanta trong tuần này. Học khu chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và hòa nhập trong tất cả các trường.

Đó là lý do năm trước chúng tôi đã hợp tác với tổ chức Các Vấn Đề Dân Sự Hạt Orange (OC Human Relations) để lập ra Ban Đặc Trách Các Vấn Đề Dân Sự (Human Relations Task Force). Ban Đặc Trách gồm có học sinh, nhân viên, phụ huynh và những thành viên trong cộng đồng cùng hợp tác để đưa ra các đề nghị nhằm phát huy nền văn hoá và môi trường học đường thân thiện cũng như thảo luận về sự thù ghét và thành kiến.

 

(Hình cung cấp) 

 

Sự đa dạng trong cộng đồng là tài sản của học khu và chúng tôi cam kết mang đến sự hoà nhập và tôn trọng cho tất cả các nhóm sắc dân. Hôm qua (22 tháng 3, 2021), chúng tôi đã thông báo với cộng đồng về chương trình Vòng Tay Đoàn Kết (Community Processing Circle) trên mạng do OC Human Relations tổ chức để hỗ trợ những người đang tiến hành các cuộc vận động chống lại sự phân biệt chủng tộc đối với người Á Châu và vụ bạo lực ở tiểu bang Georgia.

Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với quý vị những chương trình do các cơ quan cộng đồng cộng tác với chúng tôi tổ chức và cam kết hỗ trợ những phương cách chống lại sự thù hận cho mọi gia đình, nhân viên và học sinh.

 


(Hình cung cấp)

  

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements