Friday, 16/09/2016 - 09:38:13

Chuyện Little Saigon: Biểu ngữ tranh cử của Frances Nguyễn bị lấy mất, tại sao?

Một biểu ngữ của Frances Nguyễn từng được cắm trên đường Bolsa đối điện thương xá Phước Lộc Thọ. (Hình: NQL)


Một nữ ứng cử viên Mỹ gốc Việt đang tranh cử vào chức ủy viên của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster đã báo cảnh sát về việc những bảng biểu ngữ lớn của bà bị tháo gỡ một cách bí ẩn tại bốn địa điểm.


Bà Frances Nguyễn cho biết một số biểu ngữ của bà “bị lấy đi, trong khi đó những biểu ngữ khác không bị ảnh hưởng gì cả.” Bà kêu gọi những ai biết thêm tin tức về hành động tháo gỡ này thì hãy báo cho bà hay nhà chức trách biết, hoặc thấy bảng vất ở đâu thì hãy báo tin.
Sau đây là thư thông báo của bà Frances Nguyễn.

Little Saigon, ngày 15 tháng 9 năm 2016
Kính gửi: Quý vị đồng hương / Quý vị truyền thông
Trong thời gian vừa qua, chúng tôi, Frances Nguyen For Westminster School Board, đã bắt đầu vận động bầu cử bằng cách mua những biểu ngữ lớn, treo và gắn bảng tại nhiều nơi. Không hiểu tại sao vì lý do gì mà một số biểu ngữ của Frances Nguyen For Westminster School Board bị lấy đi, trong khi đó những biểu ngữ khác không bị ảnh hưởng gì cả.
Bốn địa điểm:
1. Bãi cỏ đối diện khu Phước Lộc Thọ. Hai biểu ngữ lớn Frances Nguyen for Westminster School Board bị lấy đi. Biểu ngữ này đã được kèm theo với hai cây sắt dựng đứng, đóng rất sâu vào lòng đất.
2. Beach Blvd. (góc Hazard). Bảng biểu ngữ bị tháo ra, bây giờ chỉ còn chỗ trống. Trong khi những biểu ngữ khác, không bị ảnh hưởng. Dây cước bị cắt, còn rớt trên vỉa hè.
3. Góc đường Edinger/Magnolia, bảng biểu ngữ lớn cũng bi tháo ra, và những bảng biểu ngữ thì không sao cả.
4. Tại Chùa Điều Ngự: bảng biểu ngữ được gắn giữa bảng biểu ngữ “Tri Ta” và “DrKimberly Ho,” nay cũng bị tháo ra.
Kính thưa quý vị đồng hương và cơ quan truyền thông,
Những biểu ngữ đó đã được quý đồng hương đóng góp tiền để mua biểu ngữ, bạn bè đóng góp đã bỏ nhiều thì giờ đi phụ gắn bảng. Chúng tôi đã thông báo đến cảnh sát Westminster và đang trong vòng điều tra.
Kính xin quý đồng hương, nếu thấy ai có giữ bảng biểu ngữ Frances Nguyen For Westminster School Board 2016, xin thông báo, hoặc muốn ủng hộ, xin liên lạc về:
Frances Nguyễn (Thế-Thủy), Cựu Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Nam California, Cựu Chủ Tịch Văn Phòng Thương Mãi Westminster
Địa chỉ: 7812 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.
Điện thoại 714-696-1147
Email: votefrancesnguyen@gmail.com
www.francesnguyen.com

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp